ความน่ารักแสบซนของ “คาเวียร์” แมวเหมียวสายกวาด ที่พร้อมปัดทุกอย่างให้หล่นลงพื้น

แมวเป็นสัตว์ที่ขี้เล่นและซุกซนมาก โดยเฉพาะข้าวของที่วางอยู่ในบ้านของเรา ที่อาจจะกลายเป็นของเล่นของเจ้าเหมียวไปหมด อย่างเช่นความซนของเจ้าแมวตัวนี้ ที่ชอบกวาดข้าวของทุกอย่างลงมาที่พื้นเป็นประจำ

พบกับความน่ารักแสบซนของแมวเหมียวนักกวาด ที่มีฉายาว่าสายกวาดเพราะมันชอบใช้อุ้งเท้ากวาดข้าวของต่างๆ ที่วางอยู่ในบ้านตกลงมาที่พื้นเป็นประจำ แต่ถึงแม้ว่ามันจะแสบซนมาก เจ้าของก็โกรธมันไม่ลงเลย

แมวเหมียวสายกวาดตัวนี้มีชื่อว่า คาเวียร์ มันเป็นแมวที่ชอบเขี่ยข้าวของตกลงมาบนพื้น จนมีเพจเป็นของตัวเองชื่อว่า Caviar สก็อต..สายกวาด ตามสายพันธุ์และนิสัยของมันที่เป็นนักกวาดนั่นเอง

เมื่อไหร่ก็ตามที่คาเวียร์ขึ้นไปอยู่บนที่สูง มันจะกวาดข้าวของบนนั้นร่วงหล่นลงมาบนพื้นเป็นประจำ บางครั้งก็เป็นของธรรมดา แต่บางครั้งก็เป็นของที่แตกหรือพังเสียหายได้

แต่ไม่ว่าคาเวียร์จะซนขนาดไหน เจ้าของก็ดุมันไม่ลง เพราะมันเป็นแมวที่น่ารักและขี้อ้อนมากๆ เวลาที่ไม่ได้คอยกวาดข้าวของ มันก็จะเข้ามาอ้อนจนทุกคนต้องหลงรัก

ความรักและความผูกพันกับคาเวียร์กับคุณแม่ของมัน ที่ถึงแม้ว่ามันจะแสบซนไปบ้าง แต่ก็ซุกซนตามธรรมชาติของแมวเท่านั้น และยังคงเป็นที่รักของคุณแม่เสมอ

เจ้าเหมียวคาเวียร์ที่กำลังร้องโวยวายตอนที่ถูกตัดขน ถึงแม้ว่าจะถูกเล็มออกไปเพียงเล็กน้อย แต่ก็ดูเหมือนมันจะไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นัก

ติดตามความน่ารักของแมวเหมียวสายกวาดได้ทางเพจ Caviar สก็อต..สายกวาด

ที่มา: Caviar สก็อต..สายกวาด