ความสุขของเจ้าแมวเหมียว ที่ได้ไปเที่ยวเล่นกินลมชมวิวไกลถึงภูทับเบิก

บางคนก็เลี้ยงแมวเป็นลูก และไม่ได้มองพวกมันเป็นเพียงสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่มองน้องแมวเป็นเหมือนลูกที่นอกจากจะคอยดูแลให้กินอิ่มนอนหลับสบาย ก็ยังอยากพาพวกมันไปเที่ยวด้วยกันอย่างสนุกสนานทุกที่เลย

ชีวิตแสนสุขของเจ้าแมวเหมียวสองตัว ที่เจ้าของรักและคอยดูแลพวกมันเป็นอย่างดีเหมือนลูกแท้ๆ ไม่ได้มองว่าแมวเหมียวเป็นเพียงสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่ง ทำให้พวกมันเป็นน้องแมวที่มีความสุขและชีวิตดีมากเลยทีเดียว

ความสุขของคู่หูแมวเหมียว ที่เจ้าของพาพวกมันไปเที่ยวด้วยกันทุกที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม และล่าสุดน้องแมวทั้งสองตัวก็ได้ไปเยี่ยมชมสวนกะหล่ำไกลถึงผาหัวสิงห์ ภูทับเบิกเลย

เจ้าเหมียวได้ไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาชมโลกกว้างอย่างสนุกสนาน และตามติดเจ้าของไปด้วยกันทุกที่ได้อย่างไม่มีปัญหาเลย ซึ่งน้องแมวก็ทำตัวเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆ

นอกจากจะได้ไปเที่ยวชมวิวแล้ว ก็ยังได้สูดอากาศบริสุทธิ์ เป็นน้องแมวที่โชคดีและชีวิตดีมาก เพราะเจ้าของรักพวกมันเหมือนลูก จึงดูแลน้องแมวเป็นอย่างดีเหมือนลูกนั่นเอง

ชีวิตแสนสบายของเจ้าแมวเหมียวจอมป่วน ที่นอกจากจะได้ไปเที่ยวอย่างสนุกสนาน ก็ยังได้นั่งรถเข็นอย่างสบายๆ เหมือนเด็กทารก จึงเที่ยวได้อย่างสบายใจไร้กังวล

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียว กับชีวิตแสนสบายที่ได้ไปเที่ยวกับเจ้าของทุกที่อย่างสนุกสนาน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner 🏠😸

ที่มา: อินทะผาลัม ทะเลทราย