การเดินทางไกลครั้งแรกของแมวเหมียว แต่ก็ผ่านไปได้อย่างเรียบร้อยไม่วุ่นวาย

หลายคนคิดว่าการเดินทางไปกับแมวเหมียวมักจะเต็มไปด้วยเรื่องยุ่งยากวุ่นวาย จนไม่อยากพาแมวเดินทางไปไหนด้วยเท่าไหร่ แต่บางครั้งการเดินทางกับแมวเหมียวก็อาจจะผ่านไปได้อย่างเรียบร้อยไม่มีปัญหาอะไรเลย

การเดินทางครั้งแรกของเหล่าแมวเหมียว ที่ตอนแรกเจ้าของคิดว่าจะเต็มไปด้วยเรื่องยุ่งยากวุ่นวาย แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องเดินทางกับน้องแมวจริงๆ ก็พบว่า ทุกอย่างผ่านไปได้อย่างง่ายดายกว่าที่คิดมากเลยทีเดียว

การเดินทางครั้งแรกของครอบครัวแมวเหมียว ที่ต้องเดินทางไกลจากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ไปจนถึงภูเก็ต แต่จากตอนแรกที่เจ้าของคิดว่าจะวุ่นวาย สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดีไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้นเลย

เหล่าแมวเหมียวจอมป่วนนั้นนอนหลับสบายไปตลอดทาง เพราะเจ้าของได้เตรียมที่หลับที่นอนให้กับพวกมันเอาไว้อย่างดีแล้ว การเดินทางครั้งนี้จึงผ่านไปอย่างราบรื่นไม่มีปัญหาให้ต้องปวดหัว

เปลนอนที่ใช้ได้จริงและได้รับความนิยมมาก เมื่อน้องแมวหลายตัวพากันปีนขึ้นไปนอนอยู่บนนั้นหมด แม้จะดูวุ่นวายเล็กน้อยแต่เปลนี้ก็ช่วยทำให้การเดินทางราบรื่นมาก

ความน่ารักของเหล่าน้องแมวตัวป่วน ที่เดินทางไกลครั้งแรกได้อย่างเรียบร้อยไม่สร้างความวุ่นวาย ทำให้เจ้าของโล่งใจและสบายใจขึ้นมาก เรื่องราวจากเฟซบุ๊กของคุณ KhunnaiTik Saranya Tantisattayanon

ที่มา: KhunnaiTik Saranya Tantisattayanon