ความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวช่างเจรจา ที่ชวนเจ้าของคุยด้วยได้ทั้งวัน

น้องแมวแต่ละตัวมีนิสัยแตกต่างกันไป แมวบางตัวก็อาจจะเงียบๆ ไม่ชอบร้องเท่าไหร่ บางตัวก็อาจจะร้องตอนหิวหรืออยากเล่นกับมนุษย์ แต่ก็ยังมีน้องแมวบางตัวที่ชอบร้องตลอดเวลา เป็นแมวที่ช่างเจรจามากเลยทีเดียว

พบกับความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวช่างเจรจา น้องแมวเหล่านี้เป็นน้องแมวที่ช่างพูดช่างคุยมาก จนเจ้าของได้ยินเสียงร้องของเหล่าแมวเหมียวแทบทุกเวลา ทั้งเวลาหิว เวลาอ้อน หรือเวลาที่ไม่ต้องการอะไรก็ร้องอยู่ดี

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียว ที่เจ้าของเดิมบอกว่าน้องแมวพันธุ์เปอร์เซียไม่ค่อยชอบร้องเท่าไหร่ แต่พอเจ้าของคนใหม่รับเจ้าแมวน้อยตัวนี้มาอยู่ด้วย ก็พบว่ามันเป็นแมวที่ช่างคุยมากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวไม่ได้ร้องแค่เวลาหิวหรือเวลาที่อยากเล่นกับเจ้าของเท่านั้น แต่ยังร้องแทบทุกเวลาเหมือนมันอยากพูดคุยมากกว่า เป็นน้องแมวที่ช่างเจรจามาก ภาพความน่ารักจากคุณ N’nun Nin

คู่หูแมวเหมียวจอมป่วนที่มีความช่างพูดไม่น้อยไปกว่ากัน ดูเหมือนพวกมันจะชอบร้องเพื่อเรียกร้องความสนใจจากเจ้าของ เพราะอยากให้คนเล่นด้วยตลอดเวลา ภาพจากคุณ วายร้าย นายต้วมเตี้ยม

ความน่ารักปนแสบของเจ้าเหมียวส้ม ที่ชอบร้องตอนกลางคืนจนเจ้าของไม่ได้นอน เพราะเจ้าเหมียวร้องเข้าห้องออกห้องคืนละหลายๆ ครั้ง ภาพความน่ารักปนแสบจากเฟซบุ๊กของคุณ กุลิ กุลิสรา

เจ้าแมวเหมียวเปอร์เซียขี้บ่น ที่ชอบทำเสียงงุ้งงิ้งตลอดเวลา บางครั้งก็ไม่ใช่เสียงร้อง เวลาเดียวที่มันเงียบคือตอนที่กินอาหารอร่อยๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Tomoru Apps

ความดื้อของน้องแมวที่ร้องขอกินอาหารทุก 5 นาที กินจนตัวอ้วนกลมน่ากอดมากๆ แต่ก็ยังร้องไม่หยุดเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ภาพความน่ารักของแมวเหมียวจากเฟซบุ๊กของคุณ หนม ปัง

ความน่ารักของแมวเหมียววัย 1 ปี ที่ร้องเก่งมาก และก็ยังเป็นแมวเหมียวที่ขี้อ้อนและซุกซนมากด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าสร้างสีสันให้กับบ้านได้ตลอดเวลา ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Olive Lanlalin

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว