กำลังใจของคุณแม่ ที่มีเหล่าแมวเหมียวคอยอยู่เคียงข้างเมื่อต้องต่อสู้กับชีวิต

แมวไม่ได้เป็นเพียงสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่พวกมันเป็นเหมือนแรงและกำลังใจในการใช้ชีวิตของใครหลายคน เพราะไม่ว่าเราจะพบเจอกับเรื่องอะไรในชีวิต ก็ต้องสู้และอดทนเพื่อเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างแมวเหมียว

เรื่องราวชีวิตจริงของคนเลี้ยงแมว ที่ต้องต่อสู้และอดทนเพื่อเหล่าแมวเหมียวที่ตนเองรัก ไม่ว่าจะพบเจอกับเรื่องอะไรที่ผ่านเข้ามาในชีวิต หลายคนก็ยังเข้มแข็งอยู่ได้เพราะได้รับแรงและกำลังใจจากเหล่าแมวเหมียวนั่นเอง

แมวไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น เพราะพวกมันเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตของใครหลายคน อย่างเช่นเรื่องราวของคนที่ต้องเข้ารับการรักษาตัวเพราะอาการป่วย แต่ก็ยังมีเหล่าแมวเหมียวคอยให้กำลังใจ

เมื่อคุณแม่ต้องตัดผมเพื่อเตรียมรักษาตัว จนตอนแรกแมวเหมียวเกือบจำไม่ได้ แต่พอจำได้แล้วเหล่าแมวเหมียวก็รีบเข้ามาออดอ้อนกันใหญ่ เป็นกำลังใจที่ช่วยให้คุณแม่มีแรงต่อสู้กับโรคภัยไข้เจ็บ

นอกจากแมวเหมียวจะเข้ามาออดอ้อนคุณแม่ บางตัวก็ยังเข้ามาเกาะบ่าแม่และจุ๊บเบาๆ เป็นกำลังใจที่ช่วยให้คุณแม่มีแรงสู้ต่อ ไม่ว่าจะพบเจอกับเรื่องอะไรก็ผ่านไปได้เพราะมีแมวเหมียวอยู่เคียงข้าง

เรื่องราวชีวิตจริงของคนเลี้ยงแมว ที่ต้องต่อสู้เพื่อเหล่าแมวเหมียวที่รัก แต่ขณะเดียวกันก็มีน้องแมวคอยเป็นกำลังใจให้ตลอดเวลา จากเฟซบุ๊กของคุณ Vimonsiri Homyen

ที่มา: Vimonsiri Homyen