เผยพลังอำนาจของเหล่าแมวเหมียว ที่เหมือนมีมนต์สะกดตลอดเวลา

แมวเป็นทั้งสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก สง่างาม และบางครั้งก็ดูมีความลึกลับแตกต่างจากสัตว์ชนิดอื่น อย่างเช่นชาวอียิปต์โบราณที่ยกย่องและบูชาแมว หรือบางครั้งพวกมันก็แสดงพลังอำนาจด้านมืดออกมาให้เราได้เห็นเช่นกัน

รวมภาพความลึกลับของแมวเหมียวที่บางครั้งก็ดูเหมือนว่าพวกมันนั้นเป็นสัตว์ที่มีพลังอำนาจในด้านมืด อย่างเช่นบางตัวที่มีลักษณะเหมือนปีศาจหรือซาตาน หรือบางตัวที่แสดงพฤติกรรมแปลกที่ทำเอาพ่อแม่ต้องเกรงใจ

ภาพที่ดูเหมือนประตูมิติได้ถูกเปิดขึ้นมาในบ้านของคนๆ หนึ่ง โดยเปิดออกมาจากพรมที่วางอยู่ในห้องครัว และสิ่งที่ทะลุมิติมาก็คือแมวที่มีดวงตาเรืองแสงได้

แมวที่ดูเหมือนกอลลั่มในภาพยนตร์เรื่องอภินิหารแหวนครองพิภพ โดยเฉพาะเมื่อมันทำท่าหวงแหนเหรียญสีทองเหมือนกับเป็นสมบัติล้ำค่าของมันเอง

ขณะที่เรานอนหลับเราอาจจะวางใจได้ว่ามีสัตว์เลี้ยงอยู่ข้างๆ คอยเตือนเราเมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น แต่อาจไม่รู้ตัวเลยว่าสิ่งที่วางแผนกำจัดเราก็คือแมวเหมียวนั่นเอง

ภาพความแปลกที่ชวนให้ขนลุกขนพอง เมื่อใครบางคนเดินไปตามถนนในยามค่ำคืน และบังเอิญไปพบกับการชุมนุมสุดหลอนของเหล่าแมวเหมียว

แมวที่หน้าตาของมันดูเหมือนปีศาจมากๆ นอกจากตาที่ขวางจนดูโกรธอยู่ตลอดเวลา เมื่อใบหน้าเปื้อนผงแป้งก็ยิ่งทำให้มันดูไม่เหมือนแมวมากขึ้นไปอีก

แมวที่ดูร้ายกาจมากๆ เหมือนมันเพิ่งลงมือปฏิบัติภารกิจการทำลายอะไรบางอย่างสำเร็จ จึงเดินออกมาอย่างน่าเกรงขามโดยมีกองไฟอยู่ด้านหลัง

ภาพที่อาจจะไม่มีอะไรผิดปกติถ้าหากว่าแมวตัวนี้แค่นั่งอยู่หน้าเตาผิงเท่านั้น แต่เมื่อมองเข้าไปในกองไฟสีแดง เรากลับเห็นดวงตาสะท้อนออกมาเหมือนมันกำลังทำพิธีเรียกปีศาจเลย

แมวที่ดูน่ารักใสซื่อและไร้เดียงสา จนอาจทำให้ทุกคนตกหลุมพรางของมันได้อย่างง่ายดาย แต่ความจริงก็ปรากฏออกมาผ่านเงาสะท้อนที่ดวงตาของมันไม่เหมือนเดิมเลยแม้แต่นิดเดียว

แมวเหมียวที่ถึงแม้ว่าในบ้านของมันจะไม่มีเตาผิงหรือไม่สามารถก่อกองไฟได้ แต่มันก็ใช้เตาแก๊สให้เป็นประโยชน์ในการทำพิธีเรียกปีศาจ

บางครั้งเมื่อเราคิดว่าเรานั้นปลอดภัยไม่มีอะไรน่ากลัวอยู่ใกล้ๆ ความน่ากลัวก็อาจจะปรากฏขึ้นในรูปแบบของแมวที่เราเลี้ยงไว้เอง

ภาพถ่ายแมวธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเลยแม้แต่นิดเดียว ไม่ว่าจะเป็นดวงตาของมันที่เรืองแสงออกมาเป็นสีประหลาด หรือท่าทางที่ดูบิดเบี้ยวผิดไปจากแมวทั่วไป

ที่มา: boredpanda