วีรกรรมความดื้อของเหล่าแมวเหมียว ที่แอบหนีออกไปเล่นซนแถมยังไม่ยอมสำนึกผิด

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก แต่พวกมันก็มีความดื้อและซนไม่น้อยไปกว่าความน่ารักเลย ในแต่ละวันแมวเหมียวมักจะสร้างวีรกรรมป่วนให้เจ้าของได้ปวดหัวบ่อยๆ อย่างเช่นเรื่องราวความแสบและดื้อของแมวเหมียวเหล่านี้

รวมวีรกรรมความแสบและดื้อของเหล่าแมวเหมียวตัวป่วนประจำบ้าน นอกจากแมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก พวกมันก็ยังขึ้นชื่อเรื่องความซนด้วยเช่นกัน เพราะเหล่าแมวเหมียวนั้นชอบปีนป่ายขึ้นไปบนที่สูงอยู่เสมอ

วีรกรรมความป่วนของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่แอบหนีออกจากบ้านและเดินเล่นไปบนหลังคาอย่างน่าหวาดเสียว เดือดร้อนเจ้าของต้องออกไปตามจับตัวมัน สร้างความปั่นป่วนวุ่นวายอย่างมากเลยทีเดียว

แต่ดูเหมือนเจ้าเหมียวจะไม่ได้รู้สึกสำนึกผิดเท่าไหร่ เห็นได้จากสีหน้าของมันที่ไม่ได้มีความเกรงใจคุณแม่เลย และถ้ามีโอกาสมันก็คงจะหนีออกไปอีกครั้ง วีรกรรมความป่วนจากเฟซบุ๊กของคุณ Chatwipa Donwangphai

วีรกรรมความดื้อของน้องแมวอีกตัวหนึ่งที่แสบและซนไม่แพ้กัน มันปีนขึ้นไปนอนเล่นอยู่บนต้นไม้สูงอย่างมีความสุขมาก เดือดร้อนเจ้าของต้องออกมาตามหา ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ กิตติยาทิวาวรรณ หิรัญรักไพศาล

ความป่วนของแมวเหมียวอีกตัวหนึ่งที่เชือกก็ทำอะไรมันไม่ได้ ถึงแม้จะถูกมัดไว้กับราวระเบียงแล้ว มันก็ยังหาทางแอบลงไปบนหลังได้อยู่ดี เรื่องราวความป่วนจากคุณ Mmfz MacTavish

แมวเหมียวยังชอบกระโดดขึ้นไปนอนบนรถยนต์มาก เผลอเมื่อไหร่มันก็จะกระโดดขึ้นไปทันที แม้ว่าบางครั้งจะทำให้รถเป็นรอยแต่มันก็ไม่สนใจ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Adisak Chanakok

ที่มา: Chatwipa Donwangphai