รวมความน่ารักของแมวเหมียว กับการเที่ยวทะเลพร้อมกับมนุษย์

เมื่อน้องแมวมีโอกาสได้ไปเที่ยวทะเลเป็นครั้งแรก ก็ทำให้มันมีความสุขและสนุกสนานตื่นเต้นมากเลยทีเดียว เพราะนอกจากแมวเหมียวจะได้เห็นน้ำทะเลกว้างไกล ยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้ทำอย่างไม่มีเบื่อเลย

พบกับภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว ที่มีความสุขกับการได้ไปเที่ยวทะเล เพราะนอกจากจะมีน้ำทะเลให้เจ้าเหมียวได้มองและเล่นอย่างเพลิดเพลินแล้ว ก็ยังมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นให้ทำอีกหลายอย่างด้วยกัน

เจ้าเหมียวตัวนี้เพิ่งเคยไปเที่ยวทะเลเป็นครั้งแรก แต่มันก็ชอบทะเลมากเลยทีเดียว เพราะนอกจากเจ้าเหมียวจะได้เห็นทะเลที่สวยงาม ก็ยังมีทรายเย็นๆ ให้เล่น และมีนกให้เจ้าเหมียววิ่งไล่จับ

ความสุขของแมวเหมียวกับการไปเที่ยวทะเลครั้งแรก ที่ตื่นเต้นและสนุกสนานมาก แม้ว่าน้องแมวบางตัวอาจจะไม่ชอบน้ำ แต่การไปเที่ยวทะเลก็มีอะไรให้พวกมันทำมากมาย ภาพจาก ความรักเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าไม่มีจะดีกว่า

ความน่าเอ็นดูของแมวเหมียวที่คุณแม่พาไปเที่ยวหัวหิน แต่เนื่องจากเจ้าเหมียวกลัวเสียงคลื่น สุดท้ายจึงต้องกลับมานั่งเล่นริมสระว่ายน้ำของโรงแรมที่พักแทน ภาพจากคุณ Sumalee Phosorn

แมวเหมียวสองตัวที่ดูเหมือนกำลังนั่งชิลๆ อยู่ริมชายหาด แต่ความจริงแล้วพวกมันกลัวน้ำมากจนถึงกับฉี่ใส่คุณพ่อเลยทีเดียว เรื่องราวความน่ารักปนฮาได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊ก มาย เนม อิส’ เม

ภาพความฟินของแมวเหมียวริมชายหาด นอกจากเจ้าเหมียวจะได้เที่ยวเล่นน้ำและหาดทราย ก็ยังได้ชมวิวสวยๆ ที่หาดูไม่ได้ที่บ้าน ภาพความสวยงามและน่ารักจากคุณ Swiss Made

แมวเหมียวที่กำลังนั่งเล่นอยู่ในร้านอาหารริมชายหาดอย่างฟินสุดๆ นอกจากจะได้เที่ยวทะเลก็ยังได้กินอาหารทะเลแสนอร่อยด้วย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Kanungnij Yodon

ความน่าเอ็นดูของน้องแมวที่กลัวทะเลมาก ถึงแม้ว่าหน้าตาของมันจะดูเข้มและเท่ แต่ก็เป็นน้องแมวที่มีนิสัยขี้กลัว ภาพของเจ้าเหมียวจากเฟซบุ๊กของคุณ Aof Ramor

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว