แมวเหมียวจอมอ้อน หลังจากเลือกเจ้านายแล้ว ก็พร้อมตามติดตลอดเวลา

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความเฉลียวฉลาดและแสนรู้มาก ทำให้เราไม่สามารถบังคับมันได้ว่าจะต้องอยู่กับใคร เพราะถ้าแมวเหมียวเลือกใครเป็นเจ้าของแล้ว พวกมันก็จะคอยตามติดตลอดเวลาไม่ยอมให้ขยับตัวไปไหน

รวมเรื่องราวความฉลาดแสนรู้ของเหล่าแมวเหมียว ที่ตัดสินใจเลือกเจ้าของด้วยตนเองไม่ต้องให้ใครมาช่วย เพราะเมื่อเจ้าเหมียวตัดสินใจเลือกใครแล้ว พวกมันก็จะตามติดคนๆ นั้นไม่ยอมให้ห่างกันไปไหนเลย

เมื่อแฟนเป็นคนตัดสินใจว่าอยากเลี้ยงแมว คู่รักจึงไปรับแมวมาเลี้ยงด้วยกัน แต่แมวกลับไม่ติดแฟนเลยสักนิดเดียว เพราะมันคอยตามติดเจ้าของอีกคนตลอดเวลา เรื่องราวจากคุณ Malinee Thonglek

เรื่องราวของคนที่อยากเลี้ยงแมว และไปรับแมวมาเลี้ยงด้วยตัวเอง แต่เมื่อเจ้าเหมียวมาถึงบ้านแล้วมันกลับไปติดแฟนของคนที่รับมาเลี้ยงมากกว่า ภาพความน่ารักจากคุณ Milk Kansiree Chairuk

คนที่อุ้มน้องแมวตัวนี้มาจากข้างถนน และนำมาเลี้ยงดูเป็นอย่างดีเหมือนลูกแท้ๆ แต่ตอนนี้เจ้าเหมียวกลับแย่งสามีของเธอไป ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Aisha Kamonnaphat Phupiphat

ความขี้อ้อนและติดคนของเจ้าเหมียวผู้น่ารัก ที่เมื่อมันเลือกใครสักคนเป็นเจ้าของแล้ว ก็จะคอยตามติดตลอดเวลาไม่ยอมห่างไปไหน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Ella Charlotte Linlin

เรื่องราวความติดคนของเจ้าแมวที่อยู่ตัวเดียวไม่ได้ เจ้าของจะไปไหนมันก็จะตามไปด้วยตลอดเวลา ทั้งไปเข้าห้องน้ำหรืออะไรก็ตามแต่ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Fern Phatsara

คนที่อยากรับน้องแมวมาเลี้ยงเพราะชอบแมวมาก แต่พอรับมาแล้วน้องแมวดันไปอ้อนคนที่ไม่อยากเลี้ยงแมวแทน จนตอนนี้รักกันเกินหน้าเกินตาเจ้าของตัวจริงไปแล้ว ภาพจากคุณ Buppachat Bunchom

ความแสบและกวนของแมวเหมียวที่เลือกเจ้าของแค่ตอนให้อาหารเท่านั้น แต่เวลาอื่นก็เลือกแฟนของเธอแทน ภาพความน่ารักปนแสบของแมวเหมียวจากคุณ Lida Kaslida

น้องแมวที่แฟนของเจ้าของเรื่องเป็นคนไปรับมา แต่ตอนนี้ก็มาติดเจ้าของเรื่องแทน ไม่ว่าจะไปไหนก็ตามไปด้วยเหมือนเงาเลยทีเดียว ภาพความน่ารักจากคุณ Ben Panchaparee

ที่มา: Malinee Thonglek