ชีวิตแสนสุขของเหล่าแมวเหมียว เมื่อเจ้าของลงทุนต่อเติมห้องแมวให้ใหม่

บ้านหลังเดิมอาจจะแคบเกินไปสำหรับคนเลี้ยงแมว เพราะยิ่งเลี้ยงน้องแมวนานเท่าไหร่ก็ยิ่งมีสมาชิกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลายคนจึงลงทุนต่อเติมห้องสำหรับแมวเหมียวโดยเฉพาะ เพื่อให้น้องแมวใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย

พบกับภาพความสวยงามของห้องแมวเหมียว เป็นห้องที่เจ้าของต่อเติมออกมาให้กับเหล่าน้องแมวโดยเฉพาะ เพราะในบ้านมีสมาชิกแมวเหมียวหลายตัวและยังมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จึงต้องทำห้องให้กับพวกมันเป็นพิเศษ

ห้องที่สวยงามห้องนี้เป็นห้องสำหรับน้องแมวโดยเฉพาะ โดยต่อเติมออกมาจากบ้านหลังเดิม แม้ว่าในบ้านจะมีพื้นที่กว้างขวางอยู่แล้ว แต่ก็ยังต้องมีห้องสำหรับน้องแมวให้พวกมันได้อยู่อย่างสุขสบาย

ความสุขของเหล่าแมวเหมียวที่มีอยู่หลายตัวด้วยกัน บ้านหลังเดิมจึงอาจจะคับแคบไปหน่อย เจ้าของจึงได้ตัดสินใจต่อเติมห้องน้องแมวให้ เป็นแมวเหมียวที่ชีวิตดีมากจริงๆ

คนเลี้ยงแมวหลายคนจะเป็นต้องต่อเติมบ้าน เพราะมีสมาชิกแมวเหมียวเพิ่มขึ้นตลอดเวลา และพวกเขาก็รักเจ้าเหมียวมาก จึงอยากให้น้องแมวได้มีห้องอยู่สบายๆ เป็นของพวกมันเอง

ภาพบ้านหลังเดิมก่อนที่จะต่อเติมห้องน้องแมว แม้จะค่อนข้างกว้างอยู่แล้ว แต่เมื่อต่อเติมห้องแมวเพิ่มก็ยิ่งสวยและกว้างมากขึ้นไปอีก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ มาวิน รัศมีทองตระกูล

ที่มา: มาวิน รัศมีทองตระกูล