ความเก่งกาจของเหล่าแมวเหมียว ที่เปลี่ยนคนใจแข็งให้กลายเป็นคนรักแมวได้

ความน่ารักของแมวเหมียวสามารถเปลี่ยนแปลงคนได้ จากคนที่ไม่ชอบแมวก็อาจจะกลายเป็นคนรักแมวอย่างเต็มตัว เมื่อได้สัมผัสกับความน่ารักน่าเอ็นดูของพวกมัน อย่างเช่นเรื่องราวของคนที่ตอนนี้รักแมวเหมียวสุดๆ

รวมเรื่องราวของบรรดาคนรักแมว ที่ทั้งรักทั้งหลงเจ้าแมวเหมียวที่บ้านมาก จนไม่น่าเชื่อว่าพวกเขาเคยเป็นคนที่ชอบไม่แมวหรือไม่ชอบสัตว์เลี้ยงมาก่อน แตกต่างจากปัจจุบันที่กลายเป็นคนรักแมวอย่างหมดหัวใจ

ภาพความน่ารักของคุณพ่อท่านหนึ่ง ที่ตอนนี้กลายเป็นคนรักแมวไปแล้ว จากคนที่ไม่อยากเลี้ยงแมวแต่ตอนนี้ทั้งหาขนมมาให้กินและเล่นด้วยทุกวัน เรื่องราวจากเฟซบุ๊กของคุณ Suchanat Bee Paisopha

ทางด้านคุณแม่เองก็ไม่น้อยหน้า อย่างเช่นคุณแม่ท่านนี้ที่นอนกอดเจ้าเหมียวเอาไว้ในอ้อมแขนเหมือนลูกรัก แตกต่างจากตอนแรกที่ไม่อยากเลี้ยงแมวเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ CH Ize

ลูกๆ หลายคนน่าจะเคยพบเจอกับเรื่องเหล่านี้มาแล้ว เมื่อพ่อแม่ไม่อยากให้เลี้ยงแมว แต่สุดท้ายก็รักแมวมากจนต้องคอยหาข้าวหาน้ำให้มันกินทุกวัน ภาพความน่ารักจากคุณ Benchamaphon Phanpiliya

จากคนที่เคยบ่นเรื่องเลี้ยงแมว ก็อาจจะเปลี่ยนไปกลายเป็นคนที่นอนกอดแมวทุกวัน เมื่อได้สัมผัสกับความน่ารักของน้องแมวที่ใครก็ต้านไม่ไหว ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ ไข่ย่อย แมวอ้วน

ความน่ารักของแมวเหมียวสามารถเปลี่ยนใจคนได้อย่างง่ายดาย จากคนไม่รักแมวก็กลายเป็นคนรักแมวอย่างเต็มตัว อย่างเช่นภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวและคนรักแมวจากคุณ ชูการ์ จอมซน

ภาพความน่ารักของคุณพ่อที่อุ้มแมวเหมียวขึ้นมาชมวิวริมหน้าต่างด้วยกัน เมื่อกลายเป็นคนรักแมวอย่างเต็มตัว ก็ดูแลเจ้าแมวเหมียวอย่างดียิ่งกว่าลูกตัวจริง ภาพจากคุณ ธิดา ไง

ภาพถ่ายของคุณแม่และแมวเหมียวลูกรัก ที่คุณแม่อุ้มขึ้นมาเหมือนเป็นทารกน้อยเลยทีเดียว เพราะตอนนี้ทั้งรักทั้งหลงเจ้าเหมียวมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ วิชา อั๋น ฉิมจารย์

คุณแม่และเจ้าเหมียวลูกรัก ที่แม้แต่ตอนถ่ายภาพก็ยังต้องอุ้มเจ้าแมวเหมียวมาถ่ายด้วยกันตลอด ภาพความน่ารักและความผูกพันของแมวกับคนรักแมวจากคุณ Artidtaya Soontorn

เจ้าเหมียวน้อยขี้อ้อนที่ทำตัวน่ารักเรียบร้อยอย่างรู้งานมากเมื่ออยู่ต่อหน้าคุณยาย แตกต่างจากตอนอยู่กับแม่ที่ทั้งดื้อและซนสุดๆ ภาพความน่ารักจากคุณ Berry RaYz

เรื่องราวของคนรักแมวอีกคนหนึ่ง ที่เคยบอกไม่ให้เลี้ยงแมวมาก่อนเช่นกัน แต่ตอนนี้กลายเป็นคนรักแมวคอยดูแลเจ้าเหมียวตลอดเวลา ภาพจากคุณ Oraphan Laboonta

ที่มา: Suchanat Bee Paisopha