ชีวิตสุดเท่ของน้องแมวแต่ละบ้าน ที่มีทั้งของกินของเล่น และยานพาหนะส่วนตัว

แมวที่มีเจ้าของเป็นแมวที่เกิดมาโชคดีมาก เพราะคนรักแมวนั้นดูแลพวกมันด้วยความรักและความทุ่มเทอย่างสุดชีวิต ทั้งซื้ออาหาร ขนม ของเล่น และของใช้มาให้กับเหล่าแมวเหมียว จนพวกมันมีชีวิตดีไม่น้อยหน้ากันเลย

รวมเรื่องราวชีวิตอันสุดแสนสบายของเหล่าแมวเหมียวจากแต่ละบ้าน ที่โชคดีมากที่เกิดมาเป็นสัตว์เลี้ยงของคนรักแมว ทำให้พวกมันมีอาหาร ขนม ของเล่น และของใช้มากมาย ไม่ต้องใช้ชีวิตลำบากเลยแม้แต่วันเดียว

ชีวิตอันสุดแสนสบายของเจ้าแมวเหมียวจอมป่วน ที่มีรถแบคโฮเอาไว้นอนเล่นอย่างชิลๆ และมีสวนกว้างๆ เอาไว้วิ่งเล่นอย่างสนุกสนานได้ทั้งวัน เป็นน้องแมวที่มีชีวิตดีจนใครก็ต้องอิจฉาอย่างแน่นอน

บางครั้งมันก็ช่วยซ่อมรถให้กับที่บ้าน โดยมีคนในบ้านเป็นลูกมือ ส่วนเจ้าเหมียวนั้นมีตำแหน่งเป็นคนคุมงานเสมอ ภาพความน่ารักของแมวเหมียวแสนสบายจากเฟซบุ๊กของคุณ Ekasak Anuvareepong

แมวเหมียวที่มีบ่อต้นไม้สวยๆ เอาไว้ดูเล่น บางครั้งมันก็ช่วยเจ้าของดูแลต้นไม้ แต่บางครั้งก็แอบทำลายต้นไม้หรือขับถ่ายในบ่อต้นไม้บ้าง ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Pornsit Chanarit

แมวเหมียวกับที่นอนส่วนตัวสุดเก๋ ทำมาจากโอ่งที่แสนเย็นสบาย นอกจากแมวเหมียวจะกินอิ่มและมีของเล่นมากมาย พวกมันก็ยังนอนหลับสบายทุกวันทุกคืน ภาพจากคุณ มนันสุรีย์ ฝน

ความเท่ของแมวเหมียวตัวหนึ่งที่มีรถตักดินเป็นของตัวเองเช่นกัน น้องแมวบางตัวก็เกิดมาในครอบครัวที่มีสวนกว้างขวาง พวกมันจึงเป็นเจ้าของทุกอย่างด้วย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ เฟิส ก็แล้วแต่

แมวเหมียวเศรษฐีที่มีรถสปอร์ตสองประตูเป็นของตัวเอง ถึงแม้จะเป็นเงินที่เจ้าของหามา แต่สุดท้ายก็กลายเป็นรถของแมวเหมียวอยู่ดี ภาพความเท่จากเฟซบุ๊กของคุณ Worachat Charoenphol

น้องแมวที่ไม่มีรถแบคโฮเหมือนแมวตัวอื่นๆ แต่ก็มีรถมีโอเอาไว้นอนเล่นชิลๆ เมื่อเหนื่อยจากการขับแกร็บก็แวะมานอนหลับสักหน่อย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ สุรภาคย์ เพชรยันต์

เจ้าเหมียวจอมป่วนที่มีรถสิบล้อเป็นของตัวเอง ถึงแม้จะไม่หรูหราแต่ก็คันใหญ่สะใจกว่าแมวตัวอื่นมาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Muay Namthip

ที่มา: Ekasak Anuvareepong