ความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว ที่นั่งอยู่ในกระเป๋าเตรียมพร้อมจะออกเที่ยว

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีขนาดตัวค่อนข้างเล็กกะทัดรัด ทำให้เราสามารถพาพวกมันไปเที่ยวที่ต่างๆ ด้วยได้ไม่ยากเลย โดยเฉพาะถ้ามีอุปกรณ์ช่วยในการอุ้มแมวไปที่ต่างๆ อย่างกระเป๋าแมวเหมียวที่น่ารักน่าเอ็นดูมากแบบนี้

รวมภาพความน่ารักของน้องแมวที่ถูกพาไปเที่ยวหรือทำธุระในที่ต่างๆ ได้โดยการใช้กระเป๋าแมวเหมียว ซึ่งแมวบางตัวก็มีขนาดตัวเล็กจิ๋วพอดีกับกระเป๋าแมว แต่บางตัวก็คับแน่นเพราะอ้วนเกินกระเป๋าไปหน่อยนั่นเอง

ภาพความน่ารักของน้องแมวสีขาวที่นั่งอยู่ในกระเป๋าแมวอย่างเรียบร้อยน่ารักมาก ถึงแม้ว่าเจ้าเหมียวตัวนี้ที่มีน้ำหนักมากถึง 6 กิโลกรัมก็ตัวใหญ่คับกระเป๋าไปบ้าง ภาพความน่ารักปนฮาจากคุณ Nanae Nanae

ความน่ารักของน้องแมวสองตัวในกระเป๋าเดียวกัน เมื่ออยู่ในกระเป๋าที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ก็ทำให้พาแมวไปเที่ยวได้ครั้งละมากกว่า 1 ตัวแบบนี้ ภาพความน่ารักจากคุณ Pui Siriporn TP

น้องแมวก็อยากออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้านเช่นเดียวกับเรา แต่ถ้าปล่อยให้เดินเล่นอย่างอิสระก็อาจจะเกิดอันตรายได้ จึงมีกระเป๋าแมวที่ช่วยให้พวกมันได้ออกไปเที่ยวอย่างปลอดภัย ภาพจากคุณ Kodchakorn Kitasilp

กระเป๋าแมวไซส์ใหญ่ที่น้องแมวสามารถนั่งอยู่ในนั้นได้อย่างไม่อึดอัด และเจ้าของก็สามารถสะพายไปที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Chantanit Srijunklad

การเลือกขนาดของกระเป๋าให้พอดีกับตัวแมวก็สำคัญมาก เพราะกระเป๋าบางทรงอาจเหมาะสำหรับน้องแมวตัวเล็ก เมื่อแมวตัวใหญ่เข้าไปอยู่ข้างในจึงแน่นสุดๆ แบบนี้เลย ภาพจากคุณ Yeenz ‘ak

สำหรับคนที่เลี้ยงแมวตัวใหญ่หรือเลี้ยงหลายตัว กระเป๋าสะพายก็อาจจะไม่ตอบโจทย์ จึงต้องใช้กระเป๋าล้อลากที่พาแมวเหมียวไปเที่ยวได้อย่างสนุกสนานมาก ภาพจากคุณ รวีโรจน์ แม่นปิ่น

น้องแมวที่ดูตื่นเต้นและดีใจมาก เมื่อได้เข้ามาอยู่ในกระเป๋าแมวเตรียมพร้อมที่จะไปเที่ยว ถึงแม้ว่าจะคับไปหน่อยแต่มันก็อยากออกไปเที่ยวสุดๆ ภาพจากคุณ Jutharat Rimthong

น้องเหมียวตัวยาวที่หัวชนกระเป๋า ถึงแม้จะไม่อ้วนคับกระเป๋าแต่มันก็มีแขนขายาวจนชนกระเป๋าอยู่ดี ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูจากคุณ ช’ นิกานต์

กระเป๋าน้องแมวขนาดใหญ่ที่ดูเหมือนบ้านขนาดย่อมๆ ของน้องแมวเลยทีเดียว ทำให้มันนั่งอยู่ในนั้นได้อย่างสบายใจมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Tanyadá Laongjinda

กระเป๋าแมวแบบใสที่นอกจากจะกว้างขวางสะดวกสบายแล้ว น้องแมวจอมป่วนยังมองเห็นวิวได้รอบทิศทางเลยด้วย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Ratiros Yong-Yee Sun

คู่หูแมวเหมียวจอมป่วนที่อยู่ด้วยกันในกระเป๋าแมวเหมียว เตรียมพร้อมที่จะออกไปเที่ยวนอกบ้านอย่างสนุกสนานแล้ว ภาพความน่ารักจากคุณ Nattharika Wongsuwan

ที่มา: Nanae Nanae