เมื่อเจ้าของตกแต่งบ้านใหม่อย่างสวยงาม และจากวันนี้ทุกพื้นที่ก็มีแต่แมวเหมียว

บ้านของเราอาจจะไม่ใช่บ้านของเราเพียงคนเดียวเท่านั้น โดยเฉพาะสำหรับคนที่เลี้ยงน้องแมวเอาไว้หลายตัว เพราะเป็นทั้งบ้านของเราและบ้านของเหล่าน้องแมวด้วย เนื่องจากทุกพื้นที่นั้นมีแต่แมวเหมียวเต็มไปหมด

ชมภาพความสวยงามของบ้านหลังหนึ่ง ที่นอกจากจะเป็นบ้านที่ดูอบอุ่นและน่าอยู่มาก ก็ยังเป็นบ้านที่ถูกตกแต่งให้เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของเหล่าแมวเหมียวจอมป่วน จนทุกพื้นที่ในบ้านนั้นมีแต่น้องแมวเต็มไปหมดเลย

บ้านที่ตกแต่งอย่างสวยงามและอบอุ่น ซึ่งเป็นบ้านของคนและบ้านของแมวด้วย เพราะคนรักแมวไม่ได้ตกแต่งบ้านเพื่อให้สวยงามและเหมาะกับการอยู่อาศัยของตนเองเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงสัตว์เลี้ยงอย่างน้องแมวเสมอ

บ้านของคนรักแมวนั้นไม่ได้เป็นบ้านของคนเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นบ้านของน้องแมวด้วยเช่นกัน จึงมีการตกแต่งอย่างสวยงามและสะดวกสบาย เพื่อให้เหมาะสำหรับการเลี้ยงแมวเหมียวด้วย

อย่างเช่นบ้านหลังนี้ที่นอกจากจะตกแต่งได้สวยงามและอบอุ่น ก็ยังมีของใช้สำหรับน้องแมววางอยู่ทุกพื้นที่ เรียกได้ว่าทุกพื้นที่นั้นเต็มไปด้วยแมวเหมียว เพราะมีทั้งแมวและของใช้แมววางอยู่มากมาย

สำหรับคนรักแมว บ้านของพวกเขาเป็นทั้งบ้านของคนและบ้านของน้องแมวอย่างเท่าเทียมกัน การตกแต่งบ้านจึงคำนึงทั้งความสวยงามน่าอยู่ และความสะดวกสบายของแมวเหมียวทั้งหลาย

บ้านที่ดีคือบ้านที่ทุกคนอยู่ได้อย่างมีความสุข รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างแมวเหมียวด้วย แต่บ้านที่เลี้ยงแมวก็ตกแต่งบ้านให้งดงามได้เช่นกัน ไม่ได้แตกต่างจากบ้านปกติทั่วไปเลย

อย่างเช่นบ้านหลังนี้ที่ทั้งสวยงามและน่าอยู่ และยังมีแมวเหมียวเดินอยู่เต็มพื้นที่ เรียกได้ว่าเป็นบ้านในฝันของคนรักแมวอย่างแท้จริง เป็นไอเดียที่คนรักแมวสามารถนำไปปรับให้เข้ากับบ้านของตนเองได้

ที่มา: Phattrawan Phanphakdi