วีรกรรมความป่วนของเหล่าแมวเหมียว ที่ชอบเข้าไปแอบอยู่ในตู้

แมวเหมียวนั้นมีความสามารถพิเศษในการหลบซ่อนตัว พวกมันสามารถเข้าไปหลบซ่อนตัวในที่ต่างๆ ได้อย่างแนบเนียนมาก เหมือนกับภาพความฮาปนน่ารัก ของเหล่าแมวเหมียวที่ชอบเข้าไปหลบอยู่ในตู้เป็นประจำ

รวมวีรกรรมความฮาปนน่ารักของเหล่าแมวเหมียวทั้งหลาย ที่ชอบเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ตามที่ต่างๆ และเมื่อเจ้าเหมียวเริ่มทำการหลบซ่อนตัวแล้ว พวกมันก็ซ่อนได้อย่างแนบเนียนจนเกือบหาตัวไม่เจอเลยทีเดียว

ความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าแมวเหมียว ที่ชอบเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้า เมื่อเจ้าของเปิดประตูตู้มันก็จะรีบวิ่งเข้าไปทันที ก่อนจะปิดตู้จึงต้องตรวจเช็คก่อนทุกครั้ง ภาพจากคุณ Kassarin Kate Barlow

เจ้าเหมียวที่เข้าไปหลบอยู่ในเงามืดได้อย่างกลมกลืนมาก เมื่อมันทะเลาะกับแมวเหมียวอีกตัวจึงต้องเข้าไปซ่อนตัวเพื่อความปลอดภัยเสียก่อน ภาพความฮาปนน่ารักจากคุณ Yok Phanatkaow

น้องแมวที่กำลังนอนชิลอย่างสบายอกสบายใจมาก เหมือนตู้เสื้อผ้าของมนุษย์คือที่นอนของมัน ดูเหมือนน้องแมวส่วนใหญ่จะชอบตู้เสื้อผ้ามากๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Fah Pattaraporn

นอกจากตู้เสื้อผ้า อีกที่หนึ่งที่แมวเหมียวชอบเข้าไปหลบอยู่เป็นประจำก็คือตู้เย็น เพราะนอกจากจะที่มีซ่อนก็ยังเย็นสบายชุ่มฉ่ำ ภาพความฮาจากเฟซบุ๊กของคุณ สุริยา ไกรสุข

ความน่ารักปนแสบของเจ้าแมวเหมียว ที่กระโดดเข้าไปนั่งในตู้เย็นทันทีที่มีคนเปิดประตู เป็นการละเล่นที่ป่วนแต่ก็น่ารักน่าเอ็นดู ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ สุกร เดียวดาย

ความป่วนของแมวเหมียวที่ชอบเข้าไปเล่นในตู้เสื้อผ้ามากๆ แต่มนุษย์ก็ไม่เข้าใจว่ามันสนุกตรงไหนกัน ภาพความน่ารักแบบป่วนๆ จากเฟซบุ๊กของคุณ นิศรา นู๋บิ๊ก แม่นยำ

ความฟินของเจ้าแมวเหมียวที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุขและสบายใจมาก มันดูมีความสุขเมื่อได้เข้าไปอยู่ในตู้เสื้อผ้าแบบนี้ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Dao Nipaporn Tima

เจ้าแมวอ้วนนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุขมาก และหันมาทำหน้าไม่พอใจเมื่อมีคนเปิดประตูตู้เข้ามาดูและปลุกมัน ภาพความฮาปนน่ารักจากคุณ PaoPao Jira

ความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าแมวเหมียวจอมซน ที่นั่งอยู่ในตู้อย่างเรียบร้อยน่าเอ็นดูมาก มันทำตาแป๋วจนใครเห็นก็ต้องใจอ่อน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ กุ๊กกิ๊ก เชื้อรุ่ง

เจ้าเหมียวน้อยหน้าตาบ้องแบ๊ว ที่นั่งเล่นอยู่ในตู้เย็นอย่างชิลมาก จนทำให้คุณแม่ไม่สามารถปิดประตูตู้เย็นได้สักที ภาพความป่วนจากคุณ อุ้มร้าย’ย นายติ๊ด’ดตี่

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว