ความอ้วนท้วนสมบูรณ์ของแมวเหมียว ที่โตขึ้นอย่างรวดเร็ว

แมวเป็นสัตว์ที่เติบโตค่อนข้างรวดเร็วมาก จนบางครั้งก็ทำให้เรารู้สึกใจหายเมื่อได้เห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน อย่างเช่นภาพของแมวเหมียวเหล่านี้ที่ผ่านไปแค่ไม่นานพวกมันก็ตัวโตขึ้นกว่าเดิมมากแล้ว

รวมภาพความตัวโตของแมวเหมียวที่โตเร็วมากจนน่าใจหาย จากลูกแมวที่ตัวเล็กน่ารักเหมือนตุ๊กตา ผ่านไปแค่ไม่กี่เดือนพวกมันก็อาจจะตัวโตและอ้วนท้วนสมบูรณ์ขึ้นมากจนแม้แต่เจ้าของเองยังเกือบจำไม่ได้เลย

ภาพความน่ารักของแมวเหมียวที่เปลี่ยนไปจากเดิมจนเกือบจำไม่ได้ ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ  ได้นำมาแชร์ในกลุ่มทาสแมว แสดงให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่น่าใจหายของแมวของตนเอง

นอกจากเจ้าเหมียวตัวนี้แล้ว แมวตัวอื่นๆ ก็เติบโตอย่างรวดเร็วจนน่าใจหายไม่แพ้กัน ในเวลาแค่ไม่นานพวกมันก็ตัวโตขึ้นกว่าเดิมมากอย่างไม่น่าเชื่อ อย่างเช่นภาพจากคุณ Tonghappy Rich

ภาพปัจจุบันของน้องแมวที่เคยตัวเล็กจนถูกเปรียบเทียบว่าเท่าฝาหอย แต่ตอนนี้กลายเป็นแมวเหมียวที่อ้วนท้วนและอุดมสมบูรณ์มากจริงๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Wilawan Thongsupsin

น้องแมวที่ตัวโตมากและมีน้ำหนักมากถึง 5 กิโลกรัม เมื่อเปรียบเทียบกับตู้เย็นขนาดเล็กก็ทำให้มันดูตัวโตมากอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว ภาพจากคุณ Parinnata Kkn

ภาพความน่ารักของน้องแมววัย 4 เดือนที่ยังตัวเล็กมากๆ และภาพในอีก 6 เดือนต่อมาที่มันตัวโตขึ้นมาจนดูไม่เหมือนแมวเลย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ ความว่างเปล่า ช่างมันเถอะ

คู่หูแมวเหมียวที่มีขนสีขาวสวยบริสุทธิ์ แต่ความอ้วนท้วนสมบูรณ์ของพวกมันก็ไม่แพ้ใครเช่นกัน โดยเฉพาะแก้มยุ้ยๆ ของทั้งสองตัวที่น่าฟัดมาก ภาพจากคุณ Hongon Jaturong

เจ้าเหมียวที่มีน้ำหนักมากถึง 6.4 กิโลกรัม แต่มันยังคิดว่ามันเป็นลูกแมวตัวเล็กๆ เหมือนเดิมเสมอ และชอบนอนในกล่องที่มีขนาดเล็กกว่าตัวมันมาก ภาพจากคุณ เกิดมา เพื่อสิ่งนี้

น้องแมวที่ตัวโตจนไม่น่าเชื่อว่าอายุแค่ 5 เดือนเท่านั้น ถึงแม้ว่าจะอายุแค่ 5 เดือนแต่น้ำหนักของมันก็มากกว่า 3.2 กิโลกรัมเพราะกินเก่งสุดๆ ภาพจากคุณ ปุ้ม’ ปุ้ย

ภาพพัฒนาการของเจ้าเหมียวน้อย จากลูกแมวที่ตัวเล็กน่ารักน่าเอ็นดู กลายเป็นแมวที่อุดมสมบูรณ์และตัวอ้วนกลมจนดูคล้ายกับหมู ภาพจากคุณ Pianissimo FoxHole

พัฒนาการของน้องแมวที่ยังน่ารักเหมือนเดิม แต่ขนาดตัวของมันก็โตขึ้นกว่าเดิมมากอย่างน่าใจหายเช่นเดียวกัน ภาพความน่ารักจากคุณ Wasana Wongduean

ที่มา: Hongon Jaturong