ครอบครัวแมวเหมียว ที่ขนกันมาอ้อนขออยู่กับมนุษย์กันเป็นแก๊งใหญ่

บางครั้งแมวเหมียวก็อาจจะโผล่มาที่หน้าบ้านของคนใจดีเพื่อขอกินอาหาร และพวกมันอาจจะไม่ได้มาตามลำพัง เพราะไม่นานก็พาลูกหลานตามมาด้วย อย่างเช่นเรื่องราวของแก๊งแมวป่วนที่ยกพวกมาอ้อนมนุษย์ถึงบ้าน

รวมเรื่องราวของเหล่าแมวเหมียวจอมป่วน ที่ไม่ได้โผล่มาขออาหารที่หน้าบ้านของมนุษย์แค่เพียงลำพัง เพราะพวกมันมักจะยกพวกมากันเป็นแก๊ง และไม่ได้ยกพวกมาเพื่อหาเรื่อง แต่เพื่อมาอ้อนมนุษย์ด้วยกันนั่นเอง

ความน่ารักของครอบครัวแมวเหมียว ที่ยกพวกมากันทั้งครอบครัวแม่และลูก จากที่แม่แมวเคยมาขอข้าวกินตอนนี้ก็พาลูกมาขอกินด้วยกัน ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูจากเฟซบุ๊กของคุณ Tik Nu

แก๊งแมวจอมป่วนที่บุกเข้ามาอยู่ในบ้านมนุษย์กันยั้วเยี้ย เพราะมีทั้งแม่แมวลูกแมวเป็นครอกที่ 2 แล้ว และแต่ละตัวก็มีความป่วนและน่ารักมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ยุ้ย เมธาพร

ครอบครัวแมวเหมียวที่กำลังกินอาหารอย่างเอร็ดอร่อย หลังจากพวกมันมาขอข้าวจากคนใจดีกินกันทั้งครอบครัว ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูจากคุณ เบญจพร วณิชพูลสุข

ความน่ารักของแมวจรที่มาขอข้าวกินตั้งแต่ยังเด็ก ตอนแรกนั้นขู่คนตลอดเวลา แต่ตอนนี้กลายเป็นน้องแมวขี้อ้อนติดคุณแม่ไปแล้ว ภาพความน่ารักจากคุณ ศุภชัย ศรีแก้วอินทร์

แม่แมวจรที่มาขอกินอาหารเป็นประจำ จนวันหนึ่งก็คาบลูกอีก 4 ตัวมาขออยู่ด้วย กลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่แสนอบอุ่นน่ารัก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ จุไรรัตน์ วารินหอมหวล

แก๊งแมวเหมียว 3 ตัวที่แม่คาบมาฝากคนเลี้ยงตั้งแต่เด็ก จนตอนนี้กลายเป็นแมวบ้านที่อ้วนท้วนสมบูรณ์ไปแล้ว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ กาญจนา บุพพัณหสมัย

ความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อยที่ถูกพามาขออยู่ด้วย แต่ผู้ที่พามาขออยู่ด้วยไม่ใช่แม่แมว แต่เป็นพ่อแมวตัวผู้ต่างหาก ภาพความน่าเอ็นดูจากคุณ Gifegae Pk October

ที่มา: Tik Nu