ความดีใจของแก๊งแมวเหมียว ที่ได้ออกไปเที่ยวนอกบ้านเป็นครั้งแรก

ทุกคนต่างก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจเมื่อได้ออกไปเที่ยวนอกบ้าน เปลี่ยนจากบรรยากาศเดิมๆ ที่น่าเบื่อไปพบเจอกับสิ่งใหม่ๆ แมวเหมียวเองก็มีความสุขเช่นเดียวกัน เมื่อพวกมันได้ออกไปท่องเที่ยวผจญภัยนอกบ้านกับมนุษย์

พบกับภาพถ่ายและเรื่องราวความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวจอมป่วน ที่เกิดอาการตื่นเต้นและดีใจมากเมื่อพวกมันได้ออกไปเที่ยวนอกบ้าน ซึ่งทำให้พวกมันดูไม่ต่างจากเด็กเล็กๆ ที่ได้พบเจอกับสิ่งแปลกใหม่เลย

ความตื่นเต้นและดีใจของแก๊งแมวเหมียวที่ได้ออกไปเที่ยวนอกบ้าน ทำให้พวกมันรู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่ก้าวขาขึ้นรถยนต์ เป็นภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Sirinya Thipsonthe ที่ได้แบ่งปันในกลุ่มทาสแมว

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเจ้าเหมียวนั้นตื่นเต้นและดีใจแค่ไหนที่ได้ออกไปเที่ยวนอกบ้านเหมือนคนอื่นบ้าง อย่างเช่นเจ้าเหมียวตัวนี้ที่ดวงตาของมันจดจ่อไปข้างหน้า อาจจะกำลังสงสัยว่าเมื่อไหร่จะถึงที่หมาย

แววตาที่มุ่งมั่นของเจ้าเหมียวน้อย ที่การได้ออกไปผจญภัยข้างนอกทำให้มันรู้สึกตื่นเต้นและดีใจไม่ต่างจากเด็กๆ ถึงแม้จะป่วนไปบ้างแต่บางครั้งมันก็นั่งนิ่งอยู่กับที่ด้วยสายตาที่มุ่งไปยังจุดหมายแบบนี้

แมวเหมียวตัวอื่นก็ตื่นเต้นและดีใจไม่น้อยไปกว่ากัน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้แสดงความมุ่งมั่นออกมาอย่างชัดเจนเหมือนกับเจ้าเหมียวอีกตัวก็ตาม และพวกมันก็ไม่รู้เลยว่าจริงๆ แล้วกำลังจะถูกพาไปฉีดยาไม่ได้ไปเที่ยว

การแย่งที่นั่งบนรถยนต์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นกับเด็กๆ เท่านั้น แต่แมวเหมียวเองก็ชอบแย่งตำแหน่งที่นั่งในรถเช่นกัน เพราะพวกมันก็อยากอยู่ใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณแม่ตอนที่กำลังเดินทาง

ความสงสัยใคร่รู้ของเจ้าเหมียวทั้งสอง ที่แต่ละตัวนั้นหันหน้าไปคนละทาง เพราะวิวสองข้างทางมีแต่สิ่งน่าสนใจให้พวกมันได้มองตลอดเวลา จนกว่าจะถึงที่หมายนั่นก็คือคลินิกสัตวแพทย์

เมื่อนั่งชมวิวจนเหนื่อยและหมดแรงแล้ว เจ้าเหมียวก็กลับไปนอนบนที่นอนของมันที่เบาะหลัง เป็นภาพที่ดูเรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

ที่มา: Sirinya Thipsonthe