ที่นอนประจำตัวของเหล่าคุณลูกแมวเหมียว จากการเสียสละของคุณพ่อคุณแม่

การเลี้ยงแมวไม่ใช่เรื่องง่ายดายอย่างที่หลายคนคิด เพราะนอกจากจะต้องคอยดูแลเจ้าเหมียวอยู่ตลอดเวลา คนรักแมวก็ยังต้องยอมเสียสละอะไรหลายอย่าง เพื่อให้เหล่าแมวเหมียวนั้นใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขที่สุด

พบกับภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว กับชีวิตแสนสุขสบายในบ้าน นอกจากน้องแมวเหล่านี้จะได้รับความรักและการดูแลเป็นอย่างดี เจ้าของก็ยังยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อให้เหล่าแมวเหมียวได้อยู่อย่างสุขสบาย

ชีวิตแสนสุขของเหล่าแมวเหมียว ที่ได้รับความรักและการดูแลเป็นอย่างดีจากมนุษย์ นอกจากน้องแมวเหล่านี้จะมีเจ้าของที่รักพวกมันมาก เจ้าของก็ยังยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อความสุขของพวกมันด้วย

เจ้าของยอมเสียสละได้แม้แต่เตียงนอนของตัวเอง ที่ตอนนี้กลายเป็นที่นอนของเหล่าแมวเหมียวไปแล้ว นอกจากพวกมันแต่ละตัวจะมีที่นอนอันจิ๋วเป็นของตัวเอง ก็ยังวางซ้อนไว้บนเตียงอีกที

เหล่าน้องแมวนอนหลับอย่างมีความสุข ทั้งสบายกายและสบายใจเป็นอย่างมาก เพราะบ้านมนุษย์ก็เหมือนบ้านของพวกมัน และในความเป็นจริงก็อาจจะเป็นบ้านของพวกมันมากกว่ามนษย์เสียอีก

ภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว ที่นอนเรียงกันบนที่นอนอย่างฟินๆ บนเตียงอีกที ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Mookrawp Petcafe

ที่มา: Mookrawp Petcafe