วีรกรรมฮาของแมวเหมียว ที่สมควรได้รับรางวัลออสการ์ในด้านการแสดง

แมวเป็นสัตว์ที่มีลักษณะนิสัยโดดเด่นเป็นตัวของตัวเองมาก เพราะพวกมันไม่เคยทำในสิ่งที่คนอื่นต้องการให้ทำ แต่มักจะทำตามใจตัวเองอย่างไม่สนใจใคร อย่างเช่นการแสดงอารมณ์ที่ดราม่ายิ่งกว่าดารานักแสดงเสียอีก

รวมภาพความน่ารักและขำกลิ้งของบรรดาแมวเหมียวทั้งหลาย ที่นิสัยของพวกมันนั้นโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนสัตว์ชนิดใด โดยเฉพาะความดราม่าเล่นใหญ่ในการแสดงออกทางอารมณ์ความรู้สึกของพวกมัน

สีหน้าของแมวเหมียวที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันไม่พอใจมาก กับการเล่นสนุกของมนุษย์ที่เอาขนของมันที่หลุดร่วงมาทำเป็นรูปร่างแมวและเติมดวงตาลงไปให้ด้วย

เจ้าตูบที่พยายามแสดงความรักและดูแลแมวเหมียวตัวนี้ แต่เจ้าเหมียวนั้นทั้งสับสนและไม่เข้าใจในการกระทำของเพื่อนต่างสายพันธุ์ของมันเลยแม้แต่นิดเดียว

ปฏิกิริยาที่แปลกประหลาดและขำกลิ้งของแมวเหมียว ที่ยืนสองขาและทำท่าทางสับสน เมื่อมันเดินเข้ามาเห็นเฟอร์นิเจอร์อันใหม่วางอยู่กลางบ้าน

แมวที่ออกไปเที่ยวนอกบ้านอย่างเพลิดเพลิน และถูกลืมทิ้งไว้ด้านนอก เมื่อมันกลับมาถึงจึงแสดงความดราม่าผ่านกล้องวงจรปิดแบบนี้

ภาพความฮาและน่ารักของแมวเหมียวที่กำลังจะกลายเป็นแม่ และมันเองก็ทั้งสับสนและตกใจมาก เพราะไม่คิดว่ามันจะได้เป็นแม่แมวกับเค้าด้วยนั่นเอง

การแสดงออกถึงความโกรธและงอนอย่างชัดเจนของแมวเหมียว หลังจากถูกเจ้าของไล่เมื่อมันพยายามกระโดดขึ้นไปนั่งตักตอนที่เขากำลังทำงาน มันจึงไม่พอใจมากและหันหลังให้แบบนี้

ความดราม่าระดับสิบของแมวเหมียวที่อยากออกไปเล่นนอกบ้าน เจ้าของจึงยอมปล่อยมันออกไป โดยเจ้าเหมียวนั้นไม่รู้เลยว่าหิมะที่มันไม่ชอบกำลังตกอยู่

การแสดงออกที่แสดงให้เห็นถึงอารมณ์ความรู้สึกตกใจจนช็อคได้อย่างชัดเจนของแมวเหมียว ที่พวกมันเองก็สามารถแสดงสีหน้าได้ไม่แตกต่างจากนักแสดงมืออาชีพ

แมวที่ประหลาดใจมากเมื่อมันได้เห็นสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน นั่นก็คือเมื่อมนุษย์จามให้มันเห็นเป็นครั้งแรก ซึ่งทำให้เจ้าเหมียวงงมากเลยทีเดียว

ความตลกของแมวเหมียวที่แสดงสีหน้าออกมาได้อย่างประหลาดมาก เพราะทุกครั้งที่มนุษย์เรียกชื่อมัน มันจะทำสีหน้าตกใจปนไม่เชื่อแบบนี้เสมอ

การแสดงออกที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าแมวตัวนี้กำลังตกใจจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาท่าทางหรือแม้แต่หูของมันที่พับลงไปก็ทำให้เราเข้าใจได้อย่างง่ายดาย

แมวเหมียวจอมดราม่าที่แอบอยู่ในมุมเล็กๆ ด้านหลังภาพ เพราะมันกำลังรู้สึกอิจฉาและไม่พอใจเมื่อเจ้าของนั้นสนใจแต่ลูกสุนัขตัวใหม่ของพวกเขา

ที่มา: boredpanda