วีรกรรมความป่วนของเหล่าแมวเหมียว เมื่อลูกชายช่วยปลูกต้นไม้ส่วนลูกสาวช่วยซ่อมทีวี

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ชอบช่วยเหลือคนมาก ไม่ว่ามนุษย์จะทำอะไรพวกมันก็อยากมีส่วนร่วมตลอดเวลา เหมือนกับเรื่องราวของสองแมวเหมียวทั้งลูกชายและลูกสาว ที่พยายามช่วยคุณแม่ทำงานบ้านทุกอย่าง

พบกับเรื่องราวของแมวเหมียวสองพี่น้องที่พยายามช่วยคุณแม่ทำงานบ้าน เพราะพวกมันอยากมีส่วนร่วมกับทุกอย่างที่มนุษย์ทำเสมอ ถึงแม้ว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะทำให้เรื่องราววุ่นวายมากกว่าจะช่วยทำงานจริงๆ ก็ตาม

วีรกรรมความป่วนของแมวเหมียวที่อยากมีส่วนร่วมกับทุกอย่าง เหมือนกับเวลาที่มันอยากช่วยคุณแม่ทำงานบ้าน ด้วยการปีนขึ้นไปอยู่บนโทรทัศน์ เป็นน้องแมวที่อยากมีส่วนร่วมกับทุกอย่างในบ้านจริงๆ

แต่ไม่ว่าเจ้าเหมียวตัวนี้จะมีจุดประสงค์ที่ดีหรือไม่ หรือมันอาจจะแค่อยากช่วยคุณแม่จัดบ้านเท่านั้น พฤติกรรมของมันก็ยังดูน่าหวาดเสียวมาก เพราะอาจจะทำให้ทีวีตกลงมาพังเสียหายได้เลย

และขณะที่น้องแมวตัวหนึ่งกำลังปีนโทรทัศน์ พี่น้องของมันก็อยากมีส่วนร่วมกับงานบ้านเช่นเดียวกัน โดยเจ้าเหมียวตัวนี้รับหน้าที่ช่วยคุณแม่ปลูกต้นไม้ พร้อมจับไส้เดือนมาเล่นอย่างสนุกสนาน

ผลลัพธ์ของความซนของเจ้าแมวเหมียว ที่อยากช่วยคุณแม่ทำงานบ้าน จนทำข้าวของพังแทบทุกวัน อย่างเช่นวันนี้ก็ทำกระถางต้นไม้แตกไปแล้ว 1 อัน เรื่องราวจากเฟซบุ๊กของคุณ Saraphi Namnak

ที่มา: Saraphi Namnak