รวมความน่ารักของอดีตแมวจร ที่มีคนรับไปดูแลจนกลายเป็นน้องแมวที่สวยสง่า

น้องแมวบางตัวก็โชคดีได้มาเจอกับเจ้าของที่รักและคอยดูแลเอาใจใส่ ทำให้มันเปลี่ยนจากแมวจรที่ร่างกายไม่แข็งแรง กลายเป็นแมวเหมียวที่ตัวอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มาก จนแทบจะไม่เหลือเค้าของแมวจรตัวเดิมเลย

พบกับภาพความแข็งแรงสมบูรณ์ของเหล่าแมวเหมียว ที่โชคดีได้มาเจอกับเจ้าของที่รักและคอยดูแลเอาใจใส่ ทำให้พวกมันเปลี่ยนจากแมวจรไร้บ้านที่ร่างกายไม่แข็งแรง กลายเป็นแมวที่อ้วนกลมน่ากอดมากเลยทีเดียว

ความเปลี่ยนแปลงของแมวเหมียว จากแมวจรที่ร่างกายไม่แข็งแรง ก็ได้เจอกับคนใจดีที่รับมันมาเลี้ยงและคอยป้อนยาให้ จนตอนนี้กลายเป็นเจ้าเหมียวที่น่ารักน่ากอดมาก ภาพจากคุณ Sao Nawarat Thammasuwan

ความน่ารักของน้องแมวอีกตัวหนึ่ง เป็นน้องแมวที่ถูกเก็บมาเลี้ยงเช่นกัน และเปลี่ยนจากลูกแมวตัวน้อยกลายเป็นแมวเหมียวที่อ้วนกลมน่ารัก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Natthakit Wijitkachee

ความสุขสบายของเจ้าแมวเหมียว ตอนนี้มีอายุ 5 ปีแล้วและได้รับการดูแลอย่างดีมาก จากที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นลูกแมวจรน่าสงสารมาก่อน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Saman Kamwan

ความรักของคุณแม่และแมวเหมียว ที่รับน้องแมวตัวนี้มาเลี้ยงตั้งแต่ 2 เดือน จากแมวจรก็กลายเป็นลูกรักที่ได้รับความรักและการดูแลอย่างดีมากๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Bootsabong Chaiwong

น้องแมวหลายตัวอาจจะเกิดมาโชคไม่ดีเท่าไหร่ เพราะต้องใช้ชีวิตเป็นแมวจรไร้บ้าน แต่วันหนึ่งชะตาก็เปลี่ยนไปเมื่อมีคนรับไปดูแล จนกลายเป็นแมวที่สุขสบายแบบเจ้าเหมียวตัวนี้ ภาพจากคุณ Husada Wester

น้องแมวที่น่ารักและสวยสง่า จนไม่น่าเชื่อว่าครั้งหนึ่งจะเคยเป็นแมวจรและป่วยหนักมาก แต่ก็ได้รับการดูแลจนหายดีและแข็งแรงมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ นำโชค เฮงเฮง มีตังส์ กาฟิวส์

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว