วีรกรรมความป่วนของก๊วนแมวเหมียว ที่ชอบแย่งกันนั่งเบาะหน้ารถยนต์

นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดประจำบ้านของใครหลายคน พวกมันก็ยังจับจองเป็นเจ้าของทุกอย่าง นอกจากข้าวของในบ้านก็ยังรวมไปถึงรถยนต์ ที่เจ้าเหมียวมักจะยึดที่นั่งตามใจต้องการเสมอ

พบกับภาพความน่ารักแบบป่วนๆ ของเหล่าแมวเหมียวที่ต้องเดินทางด้วยรถยนต์ พวกมันจึงจับจองที่นั่งกันอย่างสะดวกสบายตามใจต้องการ และดูเหมือนน้องแมวทุกตัวก็อยากจะนั่งแต่เบาะหน้าจนต้องแย่งกันยกใหญ่

ความป่วนของเหล่าแมวเหมียวที่ชอบจับจองที่นั่งบนรถยนต์ตามใจตัวเอง ถึงแม้เบาะหน้าจะมีแค่ที่นั่งเดียวแต่เจ้าเหมียวก็ไม่ยอมแพ้ พวกมันพยายามเบียดกันจนเต็มเบาะอย่างน่าเอ็นดูมาก

แม้ว่ารถยนต์คันนี้จะมี 5 ที่นั่ง แต่เหล่าน้องแมวก็อยากนั่งเบาะหน้ากันหมด จนแม้แต่เจ้าของก็ยังต้องย้ายไปนั่งเบาะหลังแทน เหลือเพียงคนทำหน้าที่ขับรถที่สละที่ให้กับแมวเหมียวไม่ได้

เหล่าแมวเหมียวจอมป่วนจับจองที่นั่งตามใจต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเบาะหน้า ที่ว่างตรงกลาง หรือตรงไหนพวกมันก็สามารถนอนได้อย่างสบายใจไม่สนใจใครเลย

วีรกรรมความป่วนของเหล่าน้องแมวที่ไม่เคยอยู่นิ่งได้นาน แม้จะอยู่บนรถแต่พวกมันก็ปีนป่ายไปมาอย่างสนุกสนาน ทำให้เจ้าของต้องคอยจับตามองพวกมันตลอดเวลาไม่ได้พักเลย

ภาพความป่วนของเหล่าแมวเหมียวที่ชอบแย่งกันนั่งเบาะหน้า และยึดรถไปเป็นของตัวเองไม่สนใจมนุษย์ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Pidchapa Bootchuang

ที่มา: Pidchapa Bootchuang