โฉมหน้าของจอมแสบประจำบ้าน ที่ชอบทำหน้าจอแตกเป็นงานอดิเรก

การเลี้ยงแมวนั้นมาพร้อมกับภาระและความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง เพราะแมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ซนและป่วนได้ตลอดเวลา เมื่อรับพวกมันมาเลี้ยงนอกจากจะต้องเสียค่าอาหาร ก็ยังต้องเสียค่าซ่อมแซมของในบ้านด้วย

รวมวีรกรรมความป่วนของเหล่าแมวเหมียวทั้งหลาย ที่สร้างเรื่องปวดหัวจนเจ้าของอยากพาไปปล่อยวัด แต่ก็กลัวว่าพวกมันจะไปสร้างเรื่องป่วนให้กับวัดมากกว่า สุดท้ายจึงต้องก้มหน้าก้มตาหาเงินมาเลี้ยงเจ้าแมวเหมือนเดิม

วีรกรรมความป่วนของแมวเหมียว ที่นอกจากจะเปลืองเงินค่าอาหารและของเล่น มันก็ยังพร้อมที่จะทำให้ข้าวของในบ้านพังเสียหายได้ตลอดเวลา โดยไม่มีอาการสำนึกผิดเลย ภาพจากคุณ Prangthaa Warangkana

ผลงานของเจ้าแมวเหมียวจอมแสบ ที่ทำข้าวของในบ้านตกแตกได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอโทรทัศน์กี่เครื่องเจ้าเหมียวก็ทำพังได้ตลอด ภาพความน่าปวดหัวจากคุณ Wanwisa Klinchampa

เมื่อเลี้ยงแมวแล้วเราก็ต้องทำใจยอมรับกับผลที่จะตามมา เพราะแมวเหมียวนั้นทำของแตกได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะกระจกหรือของที่แตกได้ง่าย ภาพผลงานแมวเหมียวจากเฟซบุ๊กของคุณ พงศ์พล โพธิ์พล

หน้าจอโทรทัศน์ที่เพิ่งแตกไปเมื่อสองวันก่อน เป็นผลงานของแมวเหมียวจากบ้านอีกหลังหนึ่งที่แสบไม่แพ้แมวตัวอื่นเลย แต่เจ้าของก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจ ภาพจากคุณ ต้น เฟิร์น

ไม่ว่าจะเป็นของที่ใหญ่หรือหนักแค่ไหน สุดท้ายแมวเหมียวก็ทำตกลงมาจากที่สูงได้ตลอด จึงต้องคอยป้องกันและระวังเอาไว้ให้ดี ภาพวีรกรรมป่วนจากเฟซบุ๊กของคุณ Imp Asz

ความแสบซนแบบแพ็กคู่ของสองพี่น้องแมวเหมียว ที่ทำหน้าจอทีวีแตกไปแล้ว แต่ก็ไม่มีตัวไหนสลดหรือสำนึกผิดเลยแม้แต่นิดเดียว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Witchanan Samanmit

เจ้าเหมียวหน้ามึนที่ยังนอนชิลอยู่บนโต๊ะเหมือนเดิม แม้ว่ามันจะทำหน้าจอคอมพิวเตอร์แตกไปแล้ว แต่ก็ไม่มีอาการของความสำนึกผิด ภาพความป่วนจากคุณ Nutthapong O-jaroen

จอโทรทัศน์ที่คว่ำลงต่อหน้าต่อตา เป็นภาพที่คุ้นตาของคนเลี้ยงแมวทั้งหลาย ที่ต้องพบเจอกับเรื่องแบบนี้จนเคยชินไปแล้ว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Urarat Sombundi

เจ้าเหมียวและผลงานความป่วนของมัน ถึงแม้หน้าจอจะแตกแต่เจ้าเหมียวก็ยังปีนขึ้นไปเล่นซนบนชั้นวางทีวีได้อย่างสนุกสนาน ภาพความปวดหัวจากเฟซบุ๊กของคุณ Jeerarote Duangpattra

ที่มา: Prangthaa Warangkana