ความอบอุ่นของเหล่าแมวเหมียว ที่มาผิงไฟรวมกันในวันที่อากาศลดเหลือ 12 องศา

ในวันที่อากาศหนาวจัด สัตว์เลี้ยงอย่างน้องแมวน้องหมาก็ต้องการให้คนดูแลมากเป็นพิเศษ เพราะพวกมันไม่สามารถห่มผ้าหรือผิงไฟได้ด้วยตัวเอง มนุษย์จึงต้องคอยดูแลสัตว์เลี้ยงด้วยการก่อไฟให้กับพวกมันบ้าง

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียวในวันที่อากาศหนาวจัด และพวกมันก็ต้องการความอบอุ่นมากเป็นพิเศษ เมื่อเจ้าของก่อกองไฟให้กับพวกมัน เหล่าแมวเหมียวจึงมานอนผิงไฟอย่างมีความสุขแบบนี้

ในวันที่อากาศหนาวจัด โดยเฉพาะที่บ้านหนองแคน จังหวัดกาฬสินธุ์ เมื่ออุณหภูมิลดต่ำลงไปจนเหลือเพียง 12 องศา ก็ทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับอากาศหนาวไม่ว่าจะเป็นคนหรือสัตว์เลี้ยงอย่างน้องแมวด้วย

เมื่ออากาศหนาวจนเหลือเพียง 12 องศา เหล่าแมวเหมียวก็ต้องการความอบอุ่นมากเป็นพิเศษ เจ้าของจึงได้ทำการก่อไฟให้กับน้องแมว และพวกมันก็มารวมตัวกันผิงไฟอย่างน่ารักน่าเอ็นดู

ภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว ที่มาอยู่รวมตัวกันเป็นแก๊งมากกว่า 5 ตัว เพราะพวกมันแต่ละตัวรู้สึกหนาวมาก จึงไม่สามารถขยับตัวออกไปจากกองไฟได้และมานอนผิงไฟรวมกันแบบนี้

เหล่าแมวเหมียวสีส้มนอนขดตัวกันอยู่รอบกองไฟ เป็นภาพการผิงไฟที่น่ารักน่าเอ็นดูจนไม่อาจบรรยายได้ ความน่ารักของพวกมันได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ บุญเลิศ อาลากุล

ที่มา: บุญเลิศ อาลากุล