เหล่าแมวเหมียวที่พยายามยิ้ม และคอยทำให้มนุษย์หลงเสน่ห์ของพวกเค้า

นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก น้องแมวบางตัวก็ยังมีเสน่ห์อยู่ตรงที่รอยยิ้มของพวกมัน ที่สามารถยิ้มกว้างได้อย่างหวานแหววน่าเอ็นดูมาก เหมือนกับน้องแมวที่กำลังแจกความน่ารักสดใสให้กับทุกคนแบบนี้

รวมภาพความหวานของน้องแมวที่มีรอยยิ้มพิมพ์ใจ พวกมันกำลังยิ้มกว้างจนทำให้ทุกคนต้องยิ้มตามไปด้วย นอกจากน้องแมวเหล่านี้จะมีหน้าตาที่น่ารัก ก็ยังมีเสน่ห์อยู่ตรงรอยยิ้มที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็เป็นต้องหลง

ความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อยยิ้มหวาน ที่นอกจากรูปร่างหน้าตาของมันจะน่ารักจิ้มลิ้มจนทำให้ทุกคนหลงใหล น้องแมวตัวนี้ก็ยังยิ้มหวานได้อย่างน่ารักไม่แพ้หน้าตา ภาพความน่าเอ็นดูจากคุณ Idea Wattanasuk

เจ้าเหมียวน้อยหน้าแบ๊วที่กำลังยิ้มหวานอย่างสดใสมาก มันมีดวงตากลมโตและลิ้นสีชมพูที่ดูน่ารักไม่แพ้กัน ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องหลงรักน้องแมวตัวนี้ ภาพจากคุณ Do Dom

ความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวที่ดูเหมือนกำลังยิ้มหวาน แต่มองอีกทีก็ดูเหมือนมันกำลังแยกเขี้ยวด้วยเช่นกัน ภาพความน่ารักแบบหลอนเล็กน้อยของแมวเหมียวจากคุณ Nusara Wannaviroj

เจ้าเหมียวที่ยิ้มจนตาหยี เป็นน้องแมวที่มีรอยยิ้มน่ารักน่าเอ็นดูมาก และหน้าของมันก็ดูมีความแสบและซนมากด้วยเช่นกัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Sai Saranya

น้องแมวยิ้มแฉ่งที่มอบรอยยิ้มขึ้นมาให้กับมนุษย์ แม้ว่ามันจะอยู่ในตะกร้าของตัวเอง แต่ก็ยังแจกความสดใสให้กับมนุษย์ได้ ภาพความน่ารักจากคุณ ชุติมา นู๋ชะเอม

น้องแมวที่กำลังยิ้มวันละนิดจิตแจ่มใส เป็นรอยยิ้มที่มองเห็นฟันแหลมๆ ของมันได้ชัดมาก และมันก็นอนยิ้มอย่างมีความสุขมากเลยทีเดียว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Mintra Arrompluem

ความน่ารักของน้องแมวจมูกดำ กับรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนกับแมวตัวอื่น เป็นรอยยิ้มที่ดูตื่นตกใจจนตาเบิกกว้าง ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งจากคุณ น้อง’นัส ป่าเว

ความน่ารักของเจ้าเหมียวส้มขนฟูที่ดูเหมือนกำลังยิ้มและพูดคุยกับคนไปด้วย เป็นน้องแมวที่มีความเป็นมิตรกับทุกคนรอบตัว ภาพจากคุณ Juraiporn Urairat

เจ้าเหมียวน้อยตาแป๋วที่กำลังยิ้มหวานอย่างน่ารักน่าเอ็นดู ทั้งรอยยิ้มและหน้าตาบ้องแบ๊วของมันนั้นทำให้รู้สึกใจละลาย ภาพความน่ารักจากคุณ Chavakorn Termtanan

ความน่ารักของน้องแมวขนฟูตัวอ้วนกลม ที่กำลังยิ้มอย่างหวานเชื่อมไม่แพ้น้องแมวตัวอื่นเลย ภาพความน่ารักน่ากอดจากเฟซบุ๊กของคุณ AomZa Rawita

ที่มา: Idea Wattanasuk