ความน่ารักของเหล่าน้องแมวจากครอบครัวใหญ่ ที่มีเยอะจนเปิดคาเฟ่แมวได้สบาย

คนรักแมวบางคนก็เลี้ยงน้องแมวเอาไว้หลายตัวมาก จนมีความคิดที่อยากจะลองเปิดคาเฟ่น้องแมวเหมือนกับคนอื่น อย่างเช่นคนที่เลี้ยงน้องแมวมากกว่า 30 ตัว แต่ก็เป็นห่วงเหล่าแมวเหมียวกลัวว่าจะป่วยหรือไม่สบาย

เรื่องราวของคนรักแมวที่มีความคิดอยากลองเปิดคาเฟ่น้องแมวดูบ้าง เพราะเลี้ยงน้องแมวจำนวนมากกว่า 30 ตัวเลยทีเดียว แต่ก็เลี้ยงในระบบปิดมาตลอด จึงกลัวว่าน้องแมวอาจจะไม่มีภูมิต้านทานเมื่อต้องเจอกับผู้คน

ภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวจากครอบครัวหนึ่ง ที่มีสมาชิกจำนวนมากถึง 30 ตัวด้วยกัน ทำให้เจ้าของมีความคิดอยากลองเปิดคาเฟ่แมวดูบ้าง เพราะมีแมวเหมียวหลายตัวที่น่ารักน่าเอ็นดู

คนรักแมวเริ่มหันมาเปิดคาเฟ่แมวกันมากขึ้น เพราะเลี้ยงน้องแมวหลายตัวอยู่แล้ว จึงอยากหารายได้เสริมมาเป็นค่าขนมให้กับเจ้าตัวป่วน และยังเป็นการแบ่งปันความน่ารักให้คนรักแมวคนอื่นได้สัมผัสด้วย

แต่คาเฟ่แมวก็มีข้อเสียและข้อจำกัดหลายอย่าง โดยเฉพาะมีคนมากมายเข้ามาเล่นกับแมวเหมียว จึงน่าเป็นห่วงว่าน้องแมวอาจจะป่วยหรือติดโรคได้เช่นกัน จึงต้องคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

เหล่าแมวเหมียวจอมป่วนแต่ละตัวมีความน่ารักไม่น้อยหน้ากัน ทั้งแมวตัวเล็กและแมวตัวใหญ่ เป็นครอบครัวที่มีสมาชิกแมวเหมียวเยอะมากจนไม่มีคำว่าเหงาเลย

ภาพความน่ารักของน้องแมวครอบครัวใหญ่ ที่มีสมาชิกมากจนเปิดคาเฟ่แมวได้สบายๆ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ เอกลักษณ์ อั้ม มั่นคง

ที่มา: เอกลักษณ์ อั้ม มั่นคง