ความสุขสบายของคู่หูแมวเหมียว จากแมวจรในวันนั้นสู่ชีวิตคุณหนูในวันนี้

เมื่ออดีตแมวจรถูกรับมาเลี้ยง ชีวิตของพวกมันก็เปลี่ยนแปลงไปจากหน้ามือกลายเป็นหลังมือ เหมือนกับความสุขสบายของอดีตแมวจรสองตัว ที่เปลี่ยนจากแมวจรกลายเป็นคุณหนูที่ได้รับการเอาอกเอาใจตลอดเวลา

พบกับภาพความสุขของอดีตแมวจร ที่เคยใช้ชีวิตอย่างยากลำบากอยู่ข้างถนนมาก่อน แต่วันหนึ่งชีวิตของเจ้าเหมียวทั้งสองก็เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เมื่อได้มีบ้านที่อบอุ่นและเจ้าของที่คอยดูแลพวกมันเป็นอย่างดี

ความน่ารักของคู่หูแมวเหมียว ที่ชีวิตของพวกมันเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือกลายเป็นหลังมือ จากครั้งหนึ่งที่เคยเป็นแมวจรอยู่ข้างถนนมาก่อน ตอนนี้ก็กลายเป็นคุณหนูในบ้านที่มีรถเข็นส่วนตัวเอาไว้เที่ยวเล่น

เมื่อแมวจรถูกรับมาเลี้ยงเป็นแมวในบ้าน ชีวิตของพวกมันก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เหมือนกับชีวิตของอดีตแมวจรทั้งสองตัวนี้ ที่สุขสบายและได้รับการเอาอกเอาใจจนไม่น่าเชื่อว่าเคยลำบาก

เจ้าเหมียวทั้งสองตัวได้ออกมานั่งรถเล่นชมวิวในหมู่บ้าน เป็นการซ้อมก่อนที่เจ้าของจะพาพวกมันไปเที่ยวที่อื่น นอกจากจะได้รับการดูแลอย่างดีทั้งสองตัว พวกมันก็ยังมีชีวิตที่ดีจนมนุษย์ยังต้องอิจฉา

ความน่ารักของน้องแมวทั้งสองตัว ที่กลายเป็นแมวที่สวยและอ้วนท้วนสมบูรณ์มาก จากน้องแมวจรก็กลายเป็นคุณหนูอย่างเต็มตัว ภาพของเจ้าเหมียวทั้งสองตัวถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner

ที่มา: Kat Panjareeya