รวมวีรกรรมของเหล่าแมวเหมียว ที่ชอบมีความคิดแปลกไม่น่าไว้ใจ

นอกจากแมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักมาก ก็ยังมีความแปลกประหลาดไม่เหมือนกับสัตว์ชนิดไหน ถึงแม้ว่าพวกมันจะถูกเลี้ยงเอาไว้ในบ้านเป็นส่วนใหญ่ แต่แมวเหมียวก็ยังมีความสามารถพิเศษในการทำสิ่งแปลกๆ เสมอ

รวมพฤติกรรมสุดแปลกประหลาดของเหล่าแมวเหมียวทั้งหลาย ที่ชอบทำตัวแปลกๆ ให้เราได้ขำกลิ้งอยู่เป็นประจำ นอกจากแมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าชัง พวกมันก็ยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่ตลกและขำกลิ้งมากเลยทีเดียว

ความชิลของเจ้าแมวเหมียว ที่กำลังนอนหงายโชว์พุงอยู่ในตู้เย็นอย่างสบายใจ ถึงแม้อากาศข้างนอกจะร้อนจัดแต่เจ้าเหมียวก็ไม่มีปัญหาเรื่องการปรับตัวเลย เพราะมันเลือกที่จะเข้าไปนอนในตู้เย็นแทน

ภาพความแปลกปนหลอนของแมวเหมียวตัวหนึ่ง นอกจากมันจะมีขนยาวสีดำที่ดูลึกลับ เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังทำหน้าตาและพฤติกรรมที่แปลกประหลาดมาก เหมือนมันกำลังถูกอะไรบางอย่างเข้าสิง

พฤติกรรมความแปลกปนฮาของเจ้าเหมียวจอมป่วน ที่มุดเข้าไปนอนเล่นใต้เก้าอี้ มันยื่นขาออกมาข้างนอกและใช้สองตาแอบมองลอดรูบนเก้าอี้เพื่อคอยสอดส่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรอบตัว

ความแปลกแต่น่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่พากันมานอนขดตัวอยู่ในชามใส่น้ำและอาหาร พวกมันนอนได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูมาก แม้จะมีที่นอนมากมายแต่มันก็ยังชอบมานอนในชาม

ท่านั่งสุดแปลกของเจ้าแมวเหมียว ที่กำลังจ้องมองอะไรบางอย่างในตู้กระจก นอกจากมันจะมองตู้อย่างตั้งอกตั้งใจมาก ท่านั่งของมันก็ยังแปลกประหลาดสุดๆ ไปเลย

ความซุกซนของเจ้าแมวเหมียวจอมป่วน ที่ชอบปีนป่ายไปทั่วบริเวณบ้าน มันกำลังไต่ขึ้นไปบนตู้ที่เก็บขนมเอาไว้หลายอย่าง แขนและขาของเจ้าเหมียวนั้นดูยืดยาวมากเลยทีเดียว

วีรกรรมความแสบของแมวเหมียวที่ถูกจับได้อย่างคาหนังคาเขา เมื่อมันแอบกินเค้กแสนอร่อยที่คนเผลอวางทิ้งไว้ และถูกจับได้ทั้งที่ยังมีเค้กอยู่ในปากของมันอยู่เลย

ท่านอนสุดประหลาดของแมวเหมียว ที่ใช้คอนโดแมวได้คุ้มค่าคุ้มราคามาก ถึงแม้ลำตัวของมันจะนอนอยู่ชั้นบน แต่ก็ห้อยหัวยาวลงมาด้านล่าง เป็นการนอนที่แปลกและขำกลิ้งสุดๆ

เจ้าแมวเหมียวที่กำลังทำท่าทางแปลกๆ อยู่ริมหน้าต่าง ดูเหมือนมันกำลังใช้มือถืออะไรบางอย่างเอาไว้ ท่าทางเหมือนกับตัวละครในภาพยนตร์ดังอย่างเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ไม่มีผิด

ความชิลของเจ้าแมวน้อยในที่นอนรูปกล้วยสุดน่ารัก ที่เพิ่มความน่ารักให้กับพวกมันมากขึ้น เมื่อเจ้าเหมียวน้อยทั้งสองนอนหงายแบบชิลๆ อยู่ในที่นอนอันจิ๋วของพวกมันเอง

ความน่ารักของแมวดำสองตัวที่กำลังนอนหลับปุ๋ย และท่านอนของพวกมันก็น่ารักมาก เพราะขาของเจ้าเหมียวทั้งสองเรียงต่อกันเป็นรูปหัวใจพอดี

ความตั้งใจตั้งใจของเจ้าเหมียวน้อย ที่กำลังนั่งจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์เหมือนกำลังตั้งใจทำงาน เป็นน้องแมวที่ขยันขันแข็งและตั้งใจทำงานสุดๆ

เจ้าเหมียวที่ใช้ดวงตาของมันมองลอดช่องว่าง ดูเหมือนมันกำลังจับจ้องอะไรบางอย่างด้วยความสนใจ และก็ดูเหมือนมันกำลังสวมหน้ากากซูเปอร์ฮีโร่อยู่ด้วย

ที่มา: boredpanda