เมื่อมนุษย์รับแมวจรมาเลี้ยงในบ้าน และได้ของแถมเพิ่มเป็นลูกแมวน้อยอีกหลายชีวิต

การเลี้ยงแมวมักจะมาพร้อมกับเรื่องราวไม่คาดฝัน ที่เหล่าแมวเหมียวได้นำพามาให้กับเจ้าของของพวกมัน อย่างเช่นเรื่องราวของคนที่รับแมวจรมาเลี้ยงในบ้าน แต่สุดท้ายเจ้าเหมียวก็คลอดลูกน้อยออกมาอีกหลายตัว

เรื่องราวไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นกับคนที่รับน้องแมวมาเลี้ยง เป็นแมวจรที่ชอบแวะมาขออาหารกินเป็นประจำ แต่นอกจากจะได้รับน้องแมวจรเข้ามาเป็นแมวในบ้าน ก็ยังได้ของแถมเพิ่มเติมเป็นลูกแมวน้อยอีกหลายตัว

เมื่อคนใจดีรับแมวจรเข้ามาเลี้ยงในบ้าน น้องแมวตัวนี้เป็นแมวจรที่ชอบแวะมาขออาหารกินเป็นประจำ จนคนที่ให้อาหารเจ้าเหมียวรู้สึกสงสาร จึงตัดสินใจรับมันมาเลี้ยงเป็นแมวในบ้านของตนเองซะเลย

แต่นอกจากเจ้าเหมียวจะได้เข้ามาเป็นสัตว์เลี้ยงในบ้าน ได้มีเจ้าของและมีอาหารกินอิ่มทุกวัน เจ้าเหมียวจรตัวนี้ก็ยังนำเซอร์ไพรส์มาให้กับเจ้าของ เมื่อมันให้กำเนิดลูกน้อยอีกหลายตัวด้วยกัน

ลูกแมวน้อยเหล่านี้เป็นลูกของเจ้าแมวจร ที่มีวาสนาดีได้เกิดและเติบโตเป็นแมวในบ้าน และเจ้าเหมียวน้อยแต่ละตัวก็มีความน่ารักน่าชัง แม้จะเป็นลูกแมวจรแต่ก็สวยและน่ารักมากเลยทีเดียว

จากตอนแรกที่ตั้งใจว่าจะเก็บแค่แมวจรมาเลี้ยงหนึ่งตัว บ้านหลังนี้ก็มีสมาชิกเพิ่มจนกลายเป็นครอบครัวใหญ่ กลายเป็นความวุ่นวายที่แสนน่ารักและอบอุ่นหัวใจสำหรับคนรักแมว

ความน่ารักของเหล่าลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่เข้ามาสร้างความป่วนให้กับครอบครัวของพวกมัน ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ Earn Kannika

ที่มา: Earn Kannika