ความฮาของแมวเหมียวหน้าตึง เมื่ออยู่เคียงข้างตุ๊กตาตัวโตที่ดูคล้ายกัน

ตุ๊กตารูปสัตว์ต่างๆ สร้างมาจากความน่ารักของเหล่าสัตว์นานาชนิด บางครั้งตุ๊กตาและสัตว์ตัวจริงก็มีความคล้ายกันจนแยกไม่ออก เหมือนกับความน่ารักของแมวเหมียวและตุ๊กตาแมวที่เหมือนกันราวกับฝาแฝดเลยทีเดียว

พบกับความน่ารักของแมวเหมียวและตุ๊กตาแมวตัวโต ที่ความคล้ายกันมากราวกับฝาแฝด เหมือนตุ๊กตาตัวนี้สร้างขึ้นมาโดยมีเจ้าเหมียวเป็นต้นแบบ ยิ่งจับมาอยู่ด้วยกันแบบนี้ก็ยิ่งเหมือนกันจนแยกไม่ออกเลยทีเดียว

ความน่ารักของแมวเหมียวและตุ๊กตาที่คล้ายกันมากจนเกือบแยกไม่ออก ไม่ว่าจะเป็นสีขน ลวดลาย หรือหน้าตาของเจ้าแมวทั้งสองตัว เจ้าเหมียวตัวนี้ชอบทำหน้าบึ้งและตุ๊กตาก็ทำหน้าบึ้งไม่ต่างกันเลย

แมวเหมียวที่มีสีหน้าเบื่อๆ ตลอดเวลา กับตุ๊กตาที่ออกแบบมาเพื่อมันโดยเฉพาะ ยิ่งเจ้าเหมียวมานั่งข้างตุ๊กตาแบบนี้ก็ยิ่งมีความคล้ายกันมาก เป็นฝาแฝดน้องแมวกับตุ๊กตาที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

ความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าเหมียวที่กำลังนอนพักผ่อน เมื่อถูกนำมาตัดต่อเข้ากับตุ๊กตาเพื่อนของมัน ก็ยิ่งดูน่ารักและเหมือนกันมากขึ้นไปอีก ภาพของแมวเหมียวได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊ก Mongkol Phisutsrisakul และเจ้าเหมียวหน้าตึงตัวนี้ก็ยังมีเพจเป็นของตัวเองให้คนได้ติดตามชื่อว่า ปองกูลแมวป่า อีกด้วย

ที่มา: Mongkol Phisutsrisakul