รวมภาพความแสบของเหล่าแมวเหมียว ที่นอนได้ทุกที่อย่างไม่เกรงใจใครเลย

แมวเป็นสัตว์ที่รักอิสระและชอบทำตามใจตัวเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมการใช้ชีวิต กิน หรือเล่นสนุก และยังรวมไปถึงพฤติกรรมการนอนของพวกมันที่นอกจากจะไม่สนใจใครแล้ว ยังนอนได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกสถานการณ์

รวมภาพความแสบ ฮา และน่ารักของบรรดาแมวเหมียวที่ไม่สนใจใครเลย โดยเฉพาะเวลาที่พวกมันง่วงและอยากนอนหลับ พวกมันก็จะนอนหลับไปอย่างมีความสุขโดยไม่สนใจว่าจะกำลังนอนทับใครหรืออะไรอยู่ก็ตาม

ภาพที่คนเลี้ยงแมวทุกคนล้วนเข้าใจกันดี ว่าแมวเหมียวนั้นชอบนอนทับสิ่งต่างๆ ของเรา และบางครั้งก็อาจจะถึงกับนอนทับตัวเราเลยด้วย

ภาพที่ยืนยันให้เห็นว่าแมวสามารถนอนได้ทุกที่ทุกเวลาจริงๆ แม้แต่ที่ที่ดูจะทำให้มันลำบากไม่น้อย และยังแปลกประหลาดมากๆ อย่างบนหัวของม้าตัวโต

แมวชอบนอนในกล่องอยู่แล้ว ถึงแม้ว่ากล่องนั้นจะมีขนาดเล็กกว่าตัวของมันมาก จนดูเหมือนแทบจะปริแตกออกมาเหมือนกับแมวเหมียวในกล่องนี้

แมวที่ดูเหมือนกำลังเล่นกายกรรมอยู่บนมือของมนุษย์ แต่จริงๆ แล้วมันแค่นอนหลับอย่างไม่สนใจเลยว่าจะถูกยกตัวขึ้นมา และปล่อยตัวไปตามแรงโน้มถ่วง

ที่นอนที่คับแน่นพอดีกับตัวของแมวเหมียวพอดี ทำให้มันนอนหลับได้อย่างอบอุ่น ถึงแม้จะพอดีมากไปจนดูแน่นไปหมดก็ตาม

แมวเหมียวที่ชอบติดตามมนุษย์ไปทุกที่ โดยเฉพาะในห้องน้ำเมื่อเขาเข้ามาทำธุระส่วนตัว นอกจากจะตามเข้ามาแล้วมันยังกระโดดขึ้นมาแย่งที่อีกด้วย

ท่านอนหลับที่ไม่ต้องรอให้มันบอกเราก็สามารถคาดเดาได้เลยว่า แมวเหมียวนั้นนอนหลับอย่างสบายตัวและมีความสุขมากจริงๆ

ภาพที่มองเผินๆ อาจจะดูเหมือนภาพถ่ายของตู้ธรรมดา แต่ที่ไม่ธรรมดาก็คือแมวเหมียวสองตัวที่แอบซ่อนอยู่บนตู้แต่ละข้างนั่นเอง

แมวเป็นสัตว์ที่สามารถทรงตัวได้อย่างยอดเยี่ยม แม้แต่ที่ที่สูงและแคบมากๆ ก็ไม่หวั่น มันจึงสามารถนอนเล่นพักผ่อนได้อย่างสบายใจ

เมื่อเจ้าของเพิ่งกลับมาถึงบ้าน และเตรียมเคลียร์ของออกจากกระเป๋า แต่เผลอแค่แป๊บเดียวเจ้าเหมียวก็เข้ามานอนหลับอย่างไม่สนใจเธอเลย

แมวที่ถึงแม้ว่าในบ้านของมันจะมีทั้งที่นอนราคาแพง เบาะนุ่มๆ โซฟา หรืออื่นๆ อีกมากมาย แต่ที่ที่มันชอบนอนที่สุดคือบนถุงขยะ

ที่มา: brightside