วีรกรรมความแปลกปนฮาของน้องแมว ที่จะต้องเอาเท้าจุ่มน้ำก่อนกินทุกครั้ง

แมวแต่ละตัวนั้นมีนิสัยที่แตกต่างกัน รวมไปถึงพฤติกรรมต่างๆ ในการใช้ชีวิตของพวกมันด้วย อย่างเช่นความแปลกแต่น่ารักของแมวเหมียวตัวหนึ่ง กับพฤติกรรมการกินน้ำที่ชวนให้สับสนและงงงวยมากเลยทีเดียว

พบกับพฤติกรรมความแปลก ฮา แต่น่ารักของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ดูเหมือนมันจะมีวิธีคิดไม่เหมือนแมวตัวไหน เพราะทุกครั้งที่เจ้าเหมียวตัวนี้ต้องการจะกินน้ำ มันจะเอาเท้าจุ่มลงไปแล้วเลียกินน้ำใกล้เท้าของตัวเอง

พฤติกรรมสุดแปลกของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ไม่มีใครเข้าใจว่าทำไมมันจึงต้องทำแบบนี้ เพราะทุกครั้งที่น้องแมวตัวนี้ต้องการที่จะกินน้ำ มันจะเอาเท้าจุ่มลงไปในชามก่อนจากนั้นจึงเลียกินน้ำใกล้ๆ เท้าของมันเอง

เมื่อเจ้าแมวเหมียวตัวนี้อยากกินน้ำ แทนที่มันจะก้มหน้าลงไปเลียน้ำจากในชามเหมือนแมวทั่วไป มันจะเริ่มจากการเอาเท้าจุ่มลงไป จากนั้นจึงค่อยๆ เลียกินน้ำจากบริเวณใกล้ๆ เท้าเท่านั้น

ไม่มีใครรู้ว่าเพราะเหตุใดเจ้าเหมียวจึงทำแบบนี้ อาจจะเป็นเพราะมันอยากเล่นน้ำหรือเพราะสาเหตุอะไรก็ไม่อาจทราบได้ แต่ทุกครั้งที่เจ้าเหมียวหิวน้ำทีไร มันก็จะเอาเท้าจุ่มลงไปแบบนี้ก่อนเสมอ

ภาพความฮาแต่น่ารักของเจ้าแมวเหมียวกับพฤติกรรมสุดแปลก ที่จะต้องเอาเท้าจุ่มลงไปก่อนกินน้ำทุกครั้ง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม ทาสรักเจ้านาย….เลาคือทาสแมว จากเฟซบุ๊กของคุณ เพชร พิมพ์

ที่มา: เพชร พิมพ์