ชามใส่น้ำอันใหม่ของแมวเหมียว กับดีไซน์สุดแปลกที่น้องแมวปลื้มมาก

คนรักแมวทุ่มเทให้กับแมวของพวกเขามาก โดยเฉพาะของเล่นและของใช้ต่างๆ ที่ซื้อมาให้กับเหล่าตัวป่วน และของบางอย่างก็เป็นของที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนของใคร แต่ก็เป็นที่ชื่นชอบของน้องแมวมากเลยทีเดียว

พบกับเรื่องราวของคนรักแมว ที่ทุ่มเทให้กับการซื้อของเล่นของใช้ให้แมวเหมียวของตนเองมาก นอกจากจะซื้อของที่ดีและมีประโยชน์แล้ว ก็ยังมีของที่มีดีไซน์แปลกและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครแต่น้องแมวชอบมาก

ชามใส่น้ำสำหรับแมวเหมียว ที่มีดีไซน์เก๋และแปลกไม่เหมือนใคร เพราะมีรูปร่างไม่เหมือนชามใส่น้ำสัตว์เลี้ยงทั่วไป แต่ดูเหมือนกับชักโครกขนาดจิ๋วที่มีความสมจริงมากเลยทีเดียว

น้องแมวเองก็กินน้ำจากชามของมันอย่างเอร็ดอร่อยมาก เพราะมีความแปลกถูกใจแมวเหมียว คนเลี้ยงแมวหลายคนประสบปัญหาแมวแอบกินน้ำในห้องน้ำอยู่แล้ว ชามแบบนี้จึงตอบโจทย์มาก

ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็เป็นชามที่มีความสมจริงเหมือนชักโครกมาก แต่ไม่ได้มีฟังก์ชั่นการใช้งานเหมือนชักโครกเท่านั้นเอง เป็นแค่ชามใส่น้ำธรรมดาที่แมวเหมียวสามารถกินได้ตามปกติ

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียว กับชามใส่น้ำสุดเก๋ที่แปลกไม่เหมือนใคร แต่น้องแมวก็ชอบและกินอย่างมีความสุขมาก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว

ที่มา: Narumon Boonkuang