วีรกรรมความแสบป่วนของเจ้าแมว ที่อยากดูว่าช่างกำลังซ่อมแซมอะไรอยู่

แมวเป็นสัตว์ที่อยากรู้อยากเห็นมาก ไม่ว่ามนุษย์จะทำอะไรพวกมันก็อยากเข้าไปมีส่วนร่วมด้วยตลอดเวลา ยกตัวอย่างเช่นวีรกรรมความป่วนปนฮาของแมวเหมียวที่อยากช่วยช่างซ่อมแซมข้าวของในบ้านด้วยอีกแรง

พบกับวีรกรรมความป่วนปนขำกลิ้งของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่เกิดอาการอยากรู้อยากเห็นว่ามนุษย์กำลังซ่อมแซมอะไรอยู่ และในขณะที่ช่างกำลังจัดการซ่อมอยู่นั้น เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ปีนขึ้นไปบนหลังและขอช่วยงานด้วยคน

วีรกรรมความป่วนของแมวเหมียวจอมอยากรู้อยากเห็น ที่อยากมีส่วนร่วมกับทุกเหตุการณ์ในบ้าน ไม่เว้นแม้แต่ช่างที่เข้ามาซ่อมแซมอุปกรณ์ต่างๆ แมวเหมียวก็ยังเข้าไปป่วนอย่างไม่เกรงใจใคร

ขณะที่ช่างกำลังยืนอยู่บนบันไดและซ่อมแซมอุปกรณ์ เจ้าเหมียวจอมป่วนตัวนี้ก็ค่อยๆ ไต่ขึ้นไปบนตัวของช่างอย่างคล่องแคล่ว จนสุดท้ายก็ปีนขึ้นไปอยู่บนไหล่และแอบมองว่าช่างกำลังซ่อมแซมอะไรอยู่

เจ้าเหมียวเอียงคอมองทางซ้ายทางขวาด้วยความอยากรู้อยากเห็น และอยากยื่นมือเข้าไปช่วยซ่อมแซมด้วยอีกแรง เพราะเห็นช่างซ่อมอยู่ตั้งนานแล้วแต่ก็ไม่เสร็จเสียที เจ้าเหมียวจึงอาสาขอทำเอง

วีรกรรมความป่วนปนฮากลิ้งของเจ้าเหมียวจอมสอดรู้สอดเห็น ที่ปีนขึ้นไปบนหลังช่างและพร้อมที่จะยื่นมือเข้าไปช่วยตลอดเวลา ได้ถูกนำมาแบ่งใน TikTok ชื่อว่า bm_porsche

ที่มา: bm_porsche