ความสุขของเจ้าแมวเหมียว ที่ทำตัวเรียบร้อยน่ารักเมื่อได้ออกมาเดินเล่นนอกบ้าน

ไม่ได้มีแต่สุนัขที่ชอบออกไปเดินเล่นนอกบ้าน เพราะแมวเหมียวที่ถูกเลี้ยงในระบบปิดก็มีความสุขกับการได้ออกไปเดินเล่นนอกบ้านเช่นกัน อย่างเช่นภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวที่อยู่ในสายจูงอย่างเรียบร้อยน่าเอ็นดูตัวนี้

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องแมวตัวหนึ่ง ที่ถูกเลี้ยงในระบบปิดเพื่อความปลอดภัยของเจ้าเหมียวเอง แต่ก็ยังได้ออกไปเดินเล่นนอกบ้านเป็นบางโอกาส และมันก็เป็นน้องแมวที่ชอบการเดินเล่นมากเลยทีเดียว

ความสุขของแมวเหมียวคือการได้ออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้าน แต่บางครั้งการปล่อยแมวออกไปเดินเล่นเองตามลำพังอาจทำให้เกิดอันตราย คนรักแมวจึงนิยมเลี้ยงน้องแมวในระบบปิดมากกว่า

แต่ถึงแม้เจ้าเหมียวจะถูกเลี้ยงในระบบปิดพวกมันก็ยังออกไปกินลมชมวิวนอกบ้านได้ และสามารถเดินในสายจูงได้อย่างเรียบร้อยน่ารักไม่ต่างจากน้องหมา เหมือนกับเจ้าแมวแสนฉลาดตัวนี้

น้องแมวตัวนี้ชอบออกไปเดินเล่นกับเจ้าของ ถึงแม้จะต้องใส่สายจูงก็ไม่ใช่ปัญหา ขอเพียงแค่ได้เปลี่ยนบรรยากาศบ้างมันก็พอใจ และนอนชมวิวอย่างมีความสุขมากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักของแมวเหมียวที่รักการเดินเล่น และทำตัวเรียบร้อยแสนรู้ไม่ต่างจากน้องหมา ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ ป่าน น.

ที่มา: ป่าน น.