รวมวีรกรรมความป่วนของเจ้าแมวเหมียว ที่ชอบตื่นมาปลุกเจ้าของตั้งแต่เช้ามืดทุกวัน

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ตื่นแต่เช้าตรู่ บางตัวก็ชอบตื่นมาตั้งแต่กลางดึกตอนที่มนุษย์กำลังนอนหลับสบาย คนเลี้ยงแมวจึงต้องเตรียมรับมือกับความวุ่นวายของเหล่าแมวเหมียวที่มักจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาตี 3-4 เป็นประจำ

รวมวีรกรรมความป่วนของเจ้าแมวเหมียวทั้งหลาย ที่ชอบตื่นขึ้นมาทำตัวป่วนและซนตั้งแต่เช้ามืด แมวเหมียวเหล่านี้ชอบตื่นขึ้นมาสร้างความวุ่นวายเวลาตี 3 ถึงตี 4 เป็นประจำทุกคืนจนเจ้าของไม่ได้นอนหลับสบาย

ความป่วนของเหล่าแมวเหมียวทั้งหลาย แมวเป็นสัตว์ที่ชอบตื่นขึ้นมาตั้งแต่เช้ามืด โดยเฉพาะเวลาตี 3 ถึงตี 4 ที่คนกำลังนอนหลับสบาย พวกมันก็จะตื่นขึ้นมาวุ่นวายเสมอ ภาพจากคุณ Ying Nrikant

นอกจากน้องแมวจะชอบตื่นขึ้นมาตอนเช้ามืด ก็ยังมาปลุกด้วยจุ๊บและนั่งทับเจ้าของ อย่างเช่นตัวนี้ที่ไม่ยอมให้คนนอนหลับถ้าหากว่ามันตื่นแล้ว ภาพความป่วนจากคุณ โกรลน์ อัพ

พอเจ้าเหมียวปลุกเจ้าของให้ตื่นแล้ว และพวกมันเล่นสนุกจนพอใจ เหล่าแมวเหมียวก็จะนอนหลับต่ออย่างไม่สนใจใคร เรียกว่าสร้างความป่วนให้กับมนุษย์อย่างแท้จริง ภาพจากคุณ Nut Namsai

ความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าแมวเหมียว ที่เห็นหน้าตาน่าเอ็นดูแบบนี้ ความจริงแล้วมันชอบตื่นขึ้นมาปลุกเจ้าของทุกคืนเวลาตี 3.30 และตี 4.10 เป็นน้องแมวที่มีตารางเวลาชัดเจนมาก ภาพจากคุณ Tookta Sukanya

บางคนก็โชคดีหน่อยเพราะต้องตื่นมาทำงานตอนตีสามทุกวันเช่นกัน น้องแมวจึงตื่นขึ้นมาพร้อมกับเจ้าของด้วย เป็นกิจวัตรที่แม้จะง่วงแต่ก็มีความสุข ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Chakkrit Phunatsung

แมวเหมียวที่นอนหลับอย่างมีความสุขและสบายใจมาก หลังจากทำการปลุกเจ้าของตั้งแต่เช้ามืดแล้ว ตอนกลางวันพวกมันก็สามารถนอนหลับได้อย่างสบายใจ ภาพความน่ารักจากคุณ Yatch Ja

เจ้าเหมียวที่นอนหลับตอน 2 ทุ่ม และปลุกพี่ชายไปโรงเรียนทุกวันตอนตี 5 เป็นน้องแมวที่มีระเบียบและมีประโยชน์มาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Amme Ap Dungdit

ความป่วนของแมวที่ชอบปลุกเจ้าของด้วยการปิดพัดลม บางครั้งก็ถีบจนพัดลมพังไปหลายตัวแล้ว เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้แต่น้องแมวซนและดื้อมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Suppalak Phetkai

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว