ชีวิตจริงของคนเลี้ยงแมว เมื่ออาหารแมวหรูหรากว่าตู้เย็นของมนุษย์หลายเท่า

สำหรับคนรักแมวไม่มีอะไรสำคัญมากไปกว่าความสุข ความปลอดภัย และความสุขสบายของเหล่าแมวเหมียวอีกแล้ว ถึงแม้ว่าบางครั้งมนุษย์จะต้องลำบาก แต่ก็ยอมได้ถ้าหากแมวเหมียวที่รักมีอาหารให้กินอิ่มท้องทุกวัน

เรื่องราวความทุ่มเทของคนรักแมว ที่ยอมได้ทุกอย่างเพื่อให้สัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างเหล่าแมวเหมียวนั้นมีชีวิตที่สุขสบายและมีอาหารให้กินจนอิ่มทุกวัน ถึงแม้ว่าคนจะต้องอดหรือกินน้อยบ้างก็ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด

ในชีวิตของคนรักแมว สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับพวกเขาก็คือความสุขสบายของเหล่าแมวเหมียว ที่พวกมันจะต้องมีอาหารให้ได้กินจนอิ่มท้องทุกวัน อย่างเช่นบ้านของคนรักแมวที่เต็มไปด้วยอาหารนานาชนิด

เหล่าแมวเหมียวมีความสุขกับการมีอาหารอร่อยๆ ให้เลือกกินได้ไม่ซ้ำแบบกันเลยในแต่ละวัน ซึ่งเจ้าของก็ทุ่มเทให้กับการเลี้ยงแมวมาก เห็นได้จากอาหารที่มีให้เลือกมากกว่าที่ร้านขายอาหารสัตว์เสียอีก

ส่วนตู้เย็นของมนุษย์ไม่จำเป็นต้องมีอะไรมากมาย มีแค่ไข่ ผัก และน้ำพริก เมื่อเทียบกับชั้นวางอาหารของเหล่าแมวเหมียวก็กลายเป็นตู้เย็นที่ดูธรรมดามาก เพราะอาหารแมวนั้นหรูและแพงกว่าหลายเท่า

คนรักแมวหลายคนทุ่มเทให้กับแมวเหมียวสุดที่รักของพวกเขา เพื่อให้พวกมันได้กินอิ่มทุกวัน แม้ว่าตนเองจะต้องกินอาหารธรรมดาแต่ก็สุขใจ เพราะเหล่าแมวเหมียวได้กินอิ่มอร่อยแล้วนั่นเอง

ที่มา: Pui Yoochoo