เหตุการณ์ความบันเทิง เมื่อคุณพ่อต้องพาแก๊งแมวเหมียวมาหาหมอพร้อมกัน

เมื่อเหล่าสัตว์เลี้ยงต้องไปพบสัตวแพทย์ พวกมันก็อาจจะมีอาการกลัว ตื่นเต้น และเกร็งมากกว่าปกติ เพราะการไปหาหมอเป็นสิ่งที่สัตว์เลี้ยงอาจจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่นัก อย่างเช่นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับแก๊งแมวเหมียว

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของแก๊งแมวเหมียว เมื่อพวกมันต้องเดินทางไปที่คลินิกสัตวแพทย์ เพื่อพาพี่ใหญ่ไปหาคุณหมอ เหล่าแมวเหมียวแต่ละตัวก็ทำหน้าตาเกร็งๆ และดูไม่ค่อยอยากพบกับคุณหมอเท่าไหร่เลย

เหตุการณ์ความป่วนแต่น่ารัก ที่เกิดขึ้นเมื่อคุณพ่อต้องพาแก๊งแมวเหมียวไปที่คลินิกสัตวแพทย์ เพื่อพาเจ้าเหมียวพี่ใหญ่ที่สุดไปหาหมอ แต่ดูเหมือนเจ้าเหมียวจะไม่อยากมาหาคุณหมอเท่าไหร่นัก

น้องแมวแต่ละตัวทำหน้าตาเกร็งๆ และหวาดกลัวเล็กน้อย เพราะพวกมันไม่ค่อยอยากมาที่คลินิกสัตวแพทย์เท่าไหร่ แต่น้องแมวก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากนั่งรออยู่ในกระเป๋าพร้อมแววตาน่าสงสาร

ส่วนเจ้าเหมียวตัวสีส้มก็พยายามปีนออกมาจากกระเป๋าตลอดเวลา จนคุณพ่อต้องจับกลับเข้าไปข้างในหลายครั้ง เป็นเหตุการณ์ที่วุ่นวายมาก แต่น้องแมวแต่ละตัวก็มีความน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

ภาพความป่วนแต่น่ารักที่เกิดขึ้น ณ คลินิกสัตวแพทย์ เมื่อคุณพ่อต้องพาน้องแมวจอมป่วนมาพบกับคุณหมอ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Meeboon Mbag

ที่มา: Meeboon Mbag