ความฉลาดแสนรู้ของแมวเหมียว ที่ขับถ่ายในห้องน้ำได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

แมวเหมียวส่วนใหญ่มักจะขับถ่ายในกระบะทรายหรือกองทรายตามธรรมชาติ แต่ก็ยังมีน้องแมวบางตัวที่มีความฉลาดและแสนรู้มากเป็นพิเศษ เพราะเจ้าเหมียวสามารถขับถ่ายในห้องน้ำได้ไม่แตกต่างจากมนุษย์เลย

พบกับความฉลาดแสนรู้ของเหล่าแมวเหมียว ที่สามารถขับถ่ายในห้องน้ำได้ไม่แตกต่างจากมนุษย์ น้องแมวเหล่านี้ทำธุระในโถได้อย่างเรียบร้อยจนไม่น่าเชื่อ ทำให้เจ้าของไม่ต้องเปลืองทรายที่ใช้ในการขับถ่ายเลย

ความฉลาดแสนรู้ของแมวเหมียวที่ไม่ต้องใช้กระบะทราย เพราะเจ้าเหมียวสามารถขับถ่ายในโถได้ไม่ต่างจากมนุษย์ ถึงแม้จะราดน้ำด้วยตัวเองไม่ได้ แต่ก็สะดวกและสะอาดกว่าแมวทั่วไปมาก

เจ้าเหมียวเดินไปขับถ่ายในโถด้วยตัวเอง แตกต่างจากแมวทั่วไปที่ใช้ทรายเป็นที่ขับถ่าย เป็นภาพที่ดูเหลือเชื่อแต่ก็มีน้องแมวหลายตัวที่สามารถทำได้ เหมือนกับน้องแมวจากเฟซบุ๊กของคุณ Chadapa Kaewjun

ความน่ารักของน้องแมวอีกบ้านหนึ่ง ที่สามารถขับถ่ายในห้องน้ำได้เช่นกัน และถึงแม้จะเป็นชักโครกที่สูงกว่าโถแบบเหยียบ แต่น้องแมวก็ยังกระโดดขึ้นไปขับถ่ายได้อย่างไม่มีปัญหาเลย

เมื่อน้องแมวขับถ่ายในโถอย่างเป็นที่เป็นทาง เจ้าของก็ไม่ต้องเปลืองเงินซื้อทรายหรือกระบะทรายมาให้ เรียกได้ว่าเป็นน้องแมวที่ฉลาดและทำให้เจ้าของสบาย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ อรุณี แทบทาม

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว