รวมความแปลกของแมวเหมียว ที่เกิดมาพร้อมลักษณะโดดเด่นเท่ไม่เหมือนใคร

แมวแต่ละตัวต่างก็มีความน่ารักในแบบของตัวเอง แต่บางครั้งก็เป็นเรื่องแปลกที่พวกมันอาจเกิดมาพร้อมกับลักษณะเฉพาะตัวที่โดดเด่นกว่าตัวอื่น อย่างเช่นลาย สีขน หรืออวัยวะต่างๆ ที่ทำให้พวกมันดูไม่เหมือนใคร

รวมภาพความแปลกของเหล่าแมวเหมียวที่เกิดมาพร้อมกับลักษณะที่ทำให้พวกมันดูโดดเด่นไม่เหมือนใครแม้แต่แมวเหมียวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสีขน ลวดลาย หรืออวัยวะต่างๆ ที่ไม่ซ้ำกับแมวตัวอื่นเลยแม้แต่น้อย

ภาพความแปลกปนฮาและน่ารักของแมวตัวหนึ่งที่ถึงแม้ว่าทั้งตัวของมันจะเป็นสีดำเหมือนแมวดำทั่วไป แต่สิ่งที่โดดเด่นไปจากแมวตัวอื่นก็คือปากของมันที่ดูเหมือนมีริมฝีปากแบบนี้

ความเท่บริเวณรอบดวงตาของแมวเหมียวตัวนี้ที่ดูเหมือนมันแต่งหน้าอยู่เลย เพราะรอบดวงตานั้นเป็นสีดำเข้ม และด้านบนยังเป็นสีดำเข้มและหนาเหมือนมีคิ้วด้วย

แมวบางตัวนั้นอาจจะมีอุ้งเท้าเป็นสีชมพูหรือสีอื่นๆ แตกต่างกันไป แต่บางตัวก็มีอุ้งเท้าหลายสีในตัวเดียว อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ที่สลับสีกันอย่างสวยงามมาก

ขนสุดเท่ของแมวเหมียวตัวนี้ ที่เกิดมาพร้อมกับอาวุธลับที่ซ่อนอยู่ในตัวมัน นั่นก็คือลวดลายบริเวณหลังและหางที่ดูเหมือนดาบของอัศวิน

แมวแต่ละตัวนั้นก็มีหางที่สั้นและยาวแตกต่างกันไป และบางตัวก็อาจจะมีหางขอด หรือบางตัวก็อาจจะมีหางที่ยาวมากจนน่าประหลาดใจแบบเจ้าตัวนี้

ความเท่และน่าเกรงขามของแมวเหมียวที่นอกจากมันจะมีลายใกล้ปากที่ดูเหมือนหนวดของผู้ชายแล้ว ดวงตาข้างหนึ่งของมันยังเป็นสีเหลืองอมส้มที่ดูลึกลับเหมือนดวงตาเซารอน

แมวอีกตัวที่มีหนวดแปลกๆ เช่นกัน ไม่ใช่หนวดจริงๆ แต่เป็นขนที่มีสีแตกต่างจากตัวอื่นบริเวณปาก และหนวดของเจ้าเหมียวตัวนี้ก็โค้งงอดูสวยงามมาก

แมวที่เรียกกันว่าแมวไคเมร่า เป็นแมวที่มีดีเอ็นเอสองชุดในตัวเดียว ซึ่งทำให้สีขนบริเวณใบหน้าของพวกมันแบ่งแยกเป็นสองข้างอย่างชัดเจน

ความน่ารักฟูนุ่มของแมวเหมียวที่ขนของมันนั้นแปลกมาก ดูเหมือนตุ๊กตาที่มีขนหยิกงอ โดยเฉพาะบริเวณท้องที่ทำให้มันดูนุ่มฟูแตกต่างจากแมวตัวอื่น

ดวงตาที่สวยงามของแมวเหมียวตัวนี้ ที่นอกจากมันจะมีหูยาวๆ ที่ดูแปลกตาแต่ก็เป็นไปตามสายพันธุ์ของมัน ยังมีความโดดเด่นตรงดวงตาที่สวยเหมือนจักรวาล

ลายบนดวงตาของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่ถ้าหากว่าสังเกตให้ดีจะเห็นว่ามันมีลวดลายที่ดูเหมือนนกฟลามิงโก้สองตัวหันหน้าเข้าหากัน เหมือนภาพวาดที่มีคนแต่งเติมเข้าไปให้เห็นได้ชัดขึ้น

ที่มา: brightside