ครอบครัวแมวเหมียวที่เคยอยู่ใต้รถเข็นในห้าง ปรับตัวเข้ากับบ้านใหม่ได้อย่างรวดเร็ว

แม่แมวและลูกหลบซ่อนตัวอยู่ใต้ราวรถเข็นในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จนกระทั่งมีคนไปพบและพาตัวพวกมันออกมา เจ้าแมวเหมียวทั้งสามตัวจึงได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ และพวกมันก็ปรับตัวได้อย่างรวดเร็วมากเลยทีเดียว

แม่แมวและลูกแมวน้อยสองตัวหลบซ่อนตัวอยู่ใต้รถเข็นในห้างสรรพสินค้า Walmart แต่เมื่อมีคนไปพบและพามันไปอยู่ในที่ปลอดภัย ลูกแมวน้อยทั้งสองตัวก็สามารถปรับตัวเข้ากับบ้านใหม่ได้อย่างรวดเร็วภายในคืนเดียว

Sparkle Cat Rescue ได้รับแจ้งว่ามีคนพบแม่แมวและลูกแมวน้อยหลบซ่อนตัวอยู่ใต้ราวรถเข็นในห้างสรรพสินค้า Walmart พวกเขาจึงรีบเดินทางไปช่วยเหลือมัน แมวทั้งสามหลบซ่อนอยู่ใต้รถเข็นด้วยความหวาดกลัว

พวกเขาสามารถจับตัวแม่แมวและลูกแมว1 ตัวได้ภายในเวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้น แต่ลูกแมวอีกตัวกลับวิ่งหนีไปอย่างรวดเร็วมาก และไม่ว่าจะใช้วิธีไหนก็ไม่สามารถจับตัวเจ้าเหมียวได้จนผ่านไปนานกว่า 2 ชั่วโมง

สุดท้ายพวกเขาจึงเอาพี่น้องของมันมาหลอกล่อแต่ไม่ได้ผล จึงเปลี่ยนไปใช้แม่ของมันแทน ไม่นานลูกแมวน้อยก็วิ่งออกมาจนจับตัวได้สำเร็จ แมวเหมียวทั้ง 3 จึงถูกส่งตัวไปยังที่ปลอดภัยเพื่อให้พวกมันได้มีชีวิตที่ขึ้น

แม้ว่าลูกแมวน้อยทั้ง 2 ตัวจะมีอาการหวาดกลัวในตอนแรก แต่ไม่นานหลังจากได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่ เจ้าเหมียวน้อยก็เริ่มผ่อนคลายและปล่อยตัวปล่อยใจตามสบายเหมือนอาศัยอยู่ในบ้านมาตั้งแต่เกิด

ส่วนแม่แมวนั้นยังขี้อายอยู่เล็กน้อย แต่เมื่อมันเห็นว่าลูกๆ ทั้งสองมีความสุขและปลอดภัย แม่แมวก็เริ่มไว้ใจและผ่อนคลายความเครียดลงไป มันค่อยๆ ใช้เวลาปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่อันแสนสบายที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

ลูกแมวน้อย 2 ตัวถูกตั้งชื่อว่า Raz และ Taz เจ้าเหมียว Raz นั้นตัวโตและมีหางสั้นกว่า ส่วน Taz นั้นเป็นแมวที่ขี้อ้อนมาก มันชอบนั่งตักคนตลอดเวลา และเป็นฝ่ายนำพี่น้องของมันไปผจญภัยและเล่นสนุกทั่วบ้านเลย

ส่วนแม่แมว Nora ก็ปรับตัวได้ดีขึ้นมาก แม้จะยังขี้อายแต่มันก็เป็นมิตรกับคนและแมวตัวอื่น เมื่อลูกแมวทั้ง 2 เติบโตพอที่จะหย่านมได้ มันก็ได้พักจากการทำหน้าที่แม่อย่างถาวร และเตรียมตัวมีชีวิตเป็นของตัวเอง

Raz และ Taz หาบ้านใหม่ได้อย่างรวดเร็วมาก เป็นครอบครัวที่พร้อมจะรับพวกมันไปดูแลทั้งสองตัว จากครอบครัวแมวเหมียวที่ต้องหลบซ่อนตัวอยู่ใต้รถเข็นในห้าง ก็กลายเป็นแมวในบ้านที่แสนมีความสุข

ที่มา: lovemeow