เจ้าเหมียวตัวแสบชอบกวนแม่เวลาทำงาน และไม่หยุดพิมพ์ข้อความส่งให้คนอื่น

แมวเป็นสัตว์ที่ต้องการความรักและความสนใจจากมนุษย์ แต่ก็แค่ในเวลาที่เจ้าเหมียวต้องการ เพราะในเวลาอื่นพวกมันไม่ชอบให้คนไปยุ่ง แม้ว่าเจ้าเหมียวเองจะชอบมายุ่งกับมนุษย์ในเวลาที่พวกเขากำลังทำงานก็ตาม

เรื่องราวความป่วนของแมวตัวหนึ่ง ที่นอกจากจะชอบเรียกร้องความสนใจจากเจ้าของแค่ในเวลาที่มันต้องการ เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังชอบทำตัวป่วนในเวลาที่เจ้าของทำงาน และช่วยเธอพิมพ์ข้อความแปลกๆ มากมาย

Buffy เป็นแมวที่มีนิสัยคล้ายกับแมวอีกหลายตัว คือต้องการความสนใจจากมนุษย์แค่ตอนที่มันพอใจเท่านั้น ส่วนเวลาอื่นมันก็มักจะแยกไปอยู่ตามลำพัง และแน่นอนว่าเวลาที่มันต้องการความสนใจก็คือเวลาที่เจ้าของทำงาน

Buffy มักจะเรียกร้องความสนใจจากคุณ Kate ผู้เป็นเจ้าของในตอนที่เธอกำลังทำงาน ไม่ว่าจะกระโดดขึ้นมานอนบนโต๊ะทำงาน หรือเหยียบแป้นพิมพ์อย่างสนุกสนาน และบางครั้งก็ยังส่งข้อความแทนเธออีกด้วย

หลายครั้งที่ Buffy เหยียบหรือนั่งทับแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์ และลงเอยด้วยการส่งข้อความแปลกๆ ไปให้เพื่อนร่วมงานของคุณ Kate เพราะนอกจากมันจะพิมพ์ตัวอักษรหลายตัว ก็ยังมักจะเหยียบโดนปุ่ม Enter อีก

แต่ถึงแม้ว่ามันจะส่งข้อความแปลกๆ ไปให้คนอื่นหลายครั้ง แต่ทุกคนก็พบว่าวีรกรรมของเจ้าเหมียวนั้นตลกมาก และบางคนก็ยังพิมพ์ข้อความตอบมา พฤติกรรมความป่วนของเจ้าเหมียวจึงไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร

ที่มา: thedodo