วีรกรรมการละเล่นของเหล่าแมวเหมียว ที่พยายามจะเนียนแต่ทำเอาพ่อแม่ฮาลั่น

แมวเป็นสัตว์ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก พวกมันชอบทำนิสัยแปลกๆ ที่ทำให้คนขำกลิ้งได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลาที่พวกมันอยากเล่นสนุกด้วยการหลบซ่อนตัวแต่แอบไม่มิดจนคนมองเห็นได้อย่างง่ายดาย

รวมภาพความแปลก ฮา และน่ารักของเหล่าแมวเหมียวทั้งหลาย นอกจากพวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ก็ยังมีความแปลกไม่แพ้สัตว์ชนิดไหน อย่างเช่นวีรกรรมความซนของน้องแมวที่ทำตัวประหลาดสุดๆ

เมื่อเจ้าเหมียวพยายามซ่อนตัวจากมนุษย์ด้วยการหลบอยู่หลังผ้าม่าน แต่มันไม่รู้เลยว่าผ้าม่านเป็นแบบโปร่งแสงและมองทะลุได้ ทุกคนจึงมองเห็นมันได้อย่างง่ายดาย ภาพความฮาจากคุณ ประพฤกษา แจ้งประเสริฐ

ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อยอีกตัวหนึ่ง ที่มั่นใจมากว่าคุณแม่จะไม่สามารถหามันเจอได้ เพราะมันได้เข้าไปหลบอยู่หลังผ้าม่านเรียบร้อยแล้ว ภาพความแปลกปนขำกลิ้งจากคุณ วราภรณ์ ศิลาโรจน์

น้องแมวที่พยายามทำตัวกลมกลืนไปกับธรรมชาติ มันแอบซ่อนตัวอยู่หลังพุ่มไม้อย่างเนียนสุดๆ แต่ถ้าสังเกตให้ดีก็ยังมองเห็นเจ้าเหมียวได้ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ นิตย์ ชูวงศ์

ทักษะในการซ่อนตัวของแมวเหมียว ที่ซ่อนเก่งมากจนเจ้าของเกือบหาไม่เจอแล้ว แต่เพราะยังมีหางของมันโผล่ออกมาจึงสามารถหาเจ้าเหมียวเจอได้ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ สุประวีณ์ เรือนแก้ว

ความน่ารักของแมวเหมียวที่คิดว่ามันซ่อนตัวดีแล้ว และแม่ไม่น่าจะหามันเจอได้ง่ายๆ แต่ความจริงมันก็ไม่ได้มีความเนียนเท่าไหร่ ภาพความน่ารักปนขำจากเฟซบุ๊กของคุณ Tanawut Udomwech

เมื่อน้องแมวพยายามซ่อนตัวอยู่ในผ้าห่ม โดยมีแมวอีกตัวนอนอยู่ข้างบนแบบเนียนๆ แต่เจ้าเหมียวตัวที่ซ่อนกลับไม่เนียนจนมองเห็นหน้ามันได้ชัดมาก ภาพจากคุณ เพ็ญจันทร์ ตรวจมรรคา

ความพยายามในการซ่อนตัวของเจ้าแมวเหมียว ที่แอบอยู่ใต้ตุ๊กตาแมวน้ำและโดราเอม่อน มันซ่อนตัวได้เนียนมากแต่คนก็ยังมองเห็นได้อยู่ดี ภาพความน่ารักจากคุณ ฟอง เบียร์

พฤติกรรมสุดฮาแต่น่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่พยายามหลบซ่อนตัวท่ามกลางขวดน้ำ แต่ลืมไปว่าพลาสติกเป็นแบบใสจนมองเห็นได้ชัดเจนมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Ŝupaponʼn Kŵan

ความน่ารักปนหลอนของแมวเหมียวสีดำ ที่หลบซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางเงามืด จนมองเห็นแค่ดวงตาและปากที่อ้ากว้าง ทำให้มันดูน่ากลัวเหมือนสัตว์ประหลาด ภาพจากคุณ A-basic Waekachi

เจ้าเหมียวที่แอบซ่อนตัวอยู่หลังม่าน เป็นม่านแบบโปร่งแสงที่ไม่สามารถบังมันได้เลย แต่เจ้าเหมียวก็ยังพยายามทำตัวเนียนเพราะคิดว่าไม่มีใครมองเห็น ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Seanun Miso

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว