ความสุขของครอบครัวคนรักแมว ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็พาน้องแมวไปด้วยกันเสมอ

หลายคนเลี้ยงแมวไว้เป็นเพื่อนแท้ที่คอยอยู่เคียงข้างกันทุกเวลา ไม่ได้ขังพวกมันเอาไว้แต่ในบ้านเท่านั้น แต่เมื่อออกไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาก็ไม่ลืมที่จะพาน้องแมวไปด้วย ทำให้น้องแมวนั้นมีความสุขและสนุกสนานอยู่เสมอ

พบกับเรื่องราวความน่ารักของคนที่เลี้ยงแมวเหมือนสมาชิกในครอบครัว นอกจากจะคอยดูแลน้องแมวให้ปลอดภัยและมีความสุข ก็ยังชอบพาน้องแมวออกไปท่องเที่ยวด้วยกันอย่างสนุกสนานมากเลยทีเดียว

หลายคนเลี้ยงแมวเอาไว้เป็นเพื่อนแท้ที่คอยอยู่เคียงข้างกันตลอดเวลา ไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่พวกเขาเลี้ยงแมวเหมือนคนในครอบครัว ที่คอยดูแลกันและกันอย่างดี และยังพาไปเที่ยวด้วยกันเสมอ

อย่างเช่นความน่ารักของครอบครัวคนรักแมวเหมียว ที่พาน้องแมวออกไปท่องเที่ยวด้วยกันอย่างสนุกสนาน ถึงแม้ว่าในเวลาปกติจะเลี้ยงน้องแมวเอาไว้ในบ้าน แต่เวลาไปเที่ยวก็ไม่ลืมที่จะพาน้องแมวไปด้วย

แมวเหมียวเป็นสัตว์ที่ชอบเที่ยวอยู่แล้ว เมื่อน้องแมวได้ออกไปเปิดหูเปิดตา ก็ทำให้มันมีความสุขและตื่นเต้นมากด้วยเช่นกัน อย่างเช่นน้องแมวตัวนี้ที่ชอบไปเที่ยวกับเจ้าของด้วยทุกที่เลย

การพาแมวไปเที่ยวนั้นมีหลายอย่างที่ต้องระมัดระวัง ทั้งระวังอุบัติเหตุ แมวหาย หรือติดโรค แต่ถ้าดูแลน้องแมวด้วยความใส่ใจ ก็สามารถพาแมวเหมียวไปเที่ยวด้วยกันได้อย่างไม่มีปัญหา

ภาพความน่ารักของคนรักแมวที่ชอบพาน้องแมวไปเที่ยวด้วยกันเสมอ ไม่ว่าที่ไหนน้องแมวก็ได้ตามติดไปด้วยตลอด ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มทาสแมว จากเฟซบุ๊กของคุณ Anna S’shopping

ที่มา: Anna S’shopping