ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่มาขอให้มนุษย์ช่วยซ่อมตุ๊กตาปลาตัวโปรด

บางครั้งแมวเหมียวก็สนุกกับการเล่นของเล่นมากไปหน่อย จนทำให้ของเล่นชิ้นโปรดของพวกมันพังเสียหายได้อย่างง่ายดายในเวลาไม่นาน เหมือนกับเจ้าเหมียวที่นำตุ๊กตาปลาไส้ทะลักมาขอมนุษย์ช่วยซ่อมแซมให้

พบกับวีรกรรมความป่วนแต่น่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่มีความสุขสนุกสนานกับการเล่นของเล่นมากไปหน่อย จนทำให้ตุ๊กตาปลาตัวแตกและไส้ทะลักออกมา เจ้าเหมียวจึงนำของเล่นชิ้นโปรดมาขอให้คนช่วยซ่อมแซม

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย กับตุ๊กตาปลาที่เป็นของเล่นชิ้นโปรดของมัน เจ้าเหมียวตัวนี้รักตุ๊กตาปลาของมันมาก แต่ก็ชอบเล่นกับตุ๊กตาปลาอย่างสนุกสนานสุดเหวี่ยงตลอดเวลาด้วย

พอเจ้าเหมียวเล่นตุ๊กตามากไปหน่อย ตุ๊กตาปลาก็แตกและนุ่นที่ยัดไว้ก็ทะลักออกมา เจ้าเหมียวจึงมาขอให้เจ้าของช่วยซ่อมให้ และเนื่องจากที่บ้านไม่มีเข็มกับด้ายจึงต้องใช้วิธีรัดไว้แทน

เมื่อซ่อมตุ๊กตาเสร็จแล้วเจ้าเหมียวก็รับของเล่นชิ้นโปรดของมันกลับไป และเริ่มเล่นอย่างสนุกสนานสุดเหวี่ยงอีกครั้ง แม้ตุ๊กตาจะขาดจนไส้ทะลักไปแล้วรอบหนึ่ง แต่เจ้าเหมียวก็ยังเล่นแรงไม่เปลี่ยน

ความสนุกสนานสุดเหวี่ยงของเจ้าแมวจอมซน กับตุ๊กตาตัวโปรดที่เจ้าของเพิ่งซ่อมให้ มันดีใจมากที่ได้เล่นกับตุ๊กตาตัวโปรดของมันอีกครั้ง ดูมีความสุขและเพลิดเพลินมากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว กับตุ๊กตาตัวโปรดที่ไส้ทะลักมาแล้วหลายครั้งแต่ก็เจ้าเหมียวก็ยังเล่นด้วยทุกวัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Pensuda Da

ที่มา: Pensuda Da