เจ้าเหมียวดีใจจนสุดเหวี่ยง เมื่อเจ้านายเอากระดาษทิชชู่มาปูไว้ให้จนเต็มห้อง

สัตว์เลี้ยงส่วนใหญ่มีนิสัยชอบเล่นกับม้วนกระดาษชำระ โดยเฉพาะแมวเหมียวที่กัดแทะม้วนกระดาษชำระจนพังเละเทะเต็มบ้านบ่อยๆ และพวกมันก็มักจะถูกห้ามหรือถูกดุเป็นประจำ ยกเว้นก็แต่โอกาสที่พิเศษมากแบบนี้

พบกับเรื่องราวความสุขของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ชอบเล่นกับกระดาษชำระมากตั้งแต่ตอนที่มันยังเป็นลูกแมวตัวจิ๋ว วันหนึ่งเมื่อเจ้าของอยากทำเซอร์ไพรส์ให้กับมัน จึงเนรมิตให้ห้องเต็มไปด้วยกระดาษชำระที่เจ้าเหมียวชอบ

Pusic เป็นแมวเหมียวอีกตัวหนึ่งที่ชอบเล่นกับม้วนกระดาษชำระหรือกระดาษทิชชู่มากเป็นชีวิตจิตใจ ตั้งแต่เด็กมันมักจะกัดแทะม้วนกระดาษเล่นอย่างสนุกสนานบ่อยๆ แต่ก็มักจะถูกเจ้าของห้ามเช่นเดียวกับแมวเหมียวตัวอื่น

แต่วันหนึ่งเมื่อ Pusic โตแล้ว และไม่ได้เล่นกับม้วนกระดาษชำระมานาน คุณ Vyacheslav เจ้าของ Pusic จึงอยากทำเซอร์ไพรส์ให้กับมัน ด้วยการทำให้ห้องๆ หนึ่งในบ้านนั้นเต็มไปด้วยกระดาษทิชชู่จำนวนมากมายมหาศาล

หลังเตรียมห้องเสร็จแล้ว คุณ Vyacheslav และแฟนสาวก็พา Pusic เข้ามาเจอกับเซอร์ไพรส์ ถึงแม้พวกเขาจะคาดหวังว่ามันคงจะดีใจ แต่ก็ไม่คิดว่าเจ้าเหมียวจะแสดงอาการดีใจออกมาอย่างสุดเหวี่ยงมากขนาดนี้

เมื่อเจ้าเหมียวได้เข้ามาในห้องที่เต็มไปด้วยสิ่งที่มันชอบ ก็วิ่งไปรอบๆ อย่างสนุกสนานทันที มันไล่จับกระดาษชำระที่มีอยู่มากมายเต็มไปหมดอย่างไม่จบไม่สิ้น เรียกได้ว่าเป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิตของเจ้า Pusic เลยทีเดียว

หลังจากปล่อยให้ Pusic เล่นจนพอใจแล้ว คุณ Vyacheslav และแฟนสาวก็จัดการทำความสะอาดห้อง แต่พวกเขาไม่ได้ทิ้งกระดาษทั้งหมดให้สูญเปล่าแต่ยังนำไปใช้ต่อ และเก็บบางส่วนไว้ให้ Pusic ได้เล่นอีกในวันข้างหน้า

ที่มา: thedodo