เผยวีรกรรมแสบของแมวเหมียว ที่พร้อมจะเข้าไปปล้นตู้เย็นของเจ้ามนุษย์อยู่เสมอ

สัตว์เลี้ยงแต่ละชนิดต่างก็มีรูปแบบของความซนในสไตล์ของตนเอง และแมวเหมียวก็ไม่เคยทำให้เหล่าเจ้านายต้องผิดหวังสำหรับการสร้างวีรกรรมไม่เว้นแต่ละวัน

โดยเฉพาะกับวีรกรรมที่เกี่ยวข้องกับตู้เย็น ซึ่งปกติแล้วก็ไม่น่าจะมีสิ่งใดเล็ดลอดเข้าไปภายในนั้นได้ แต่จงอย่าประเมินความสามารถของเหล่าแมวเหมียวต่ำไป เพราะแม้แต่ในจุดที่เหมือนจะปลอดภัยนี้ ก็พร้อมจะเกิดเรื่องได้

ซึ่งล่าสุดคุณ Krittanan Thanakwang ก็ได้โพสต์เรื่องราวของแมวในบ้านตนเอง ที่ทำเอาชาวเน็ตฮาไปตามๆกัน
เพราะเจ้าเหมียวของเขานั้นแอบเข้ามากวาดของกินซะแบบหน้าตาเฉย

เจ้าของเรื่องเล่าไว้ว่า “บ้านไหนเคยเป็นไหมครับ แมวเห็นเราเอาอาหารเปียกใส่ตู้เย็น กลับเข้ามาบ้านก็สภาพนี้แหละครับ อาหารเปียกหายเรียบร้อย ครั้งที่สองแล้ว”และเมื่อเปิดตู้เย็นไปตรวจ ก็พบภาพจังหวะสุดแสบแบบที่เห็น

งานนี้ต้องบอกเลยว่าฮามาก แล้วก็ไม่ได้มีแต่แมวไทยเท่านั้นที่ก่อวีรกรรมกับตู้เย็นได้ เพราะที่ต่างประเทศเองก็มีเคสแปลกๆเช่นกันอย่างเจ้าเหมียวของบ้านนี้ที่มีชื่อว่า Tali ที่มักจะชอบเล่นสนุกกับตู้เย็นเสมอ

โดยเจ้านายของน้อง Tali เล่าว่า เธอเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แต่ทุกครั้งแต่เปิดตู้เย็นเจ้าแมวมักจะกระโดดเข้าไปเล่นในนั้นเสมอ

และมีวันหนึ่งที่เกิดความผิดพลาด เจ้าเหมียวเข้าไปติดในตู้เย็นขณะหาของกินแบบหน้าตาเฉย ทั้งนี้เคราะห์ดี ที่เจ้านายพบตัวไว และในตอนที่เจอเจ้าเหมียวก็ไม่ได้มีอาการตกใจแต่อย่างใด

และยังสนุกคึกคักเหมือนเดิม ซึ่งก็ถือเป็นบทเรียน ที่แม้จะเหมือนตลก แต่อีกมุมหนึ่งมันก็เป็นดั่งบทเรียนว่า เจ้าเหมียวจอมซนอาจเข้าไปติดในนั้นได้เช่นกัน ดังนั้นเจ้านายควรระวังให้มาก

ที่มา: Krittanan Thanakwang