ความสวยหวานของเจ้าแมวน้อย แต่งชุดไทยแล้วน่ารักจนนึกว่าแม่การะเกด

เมื่อแมวเหมียวถูกจับมาแต่งกายด้วยชุดต่างๆ ก็ทำให้พวกมันดูมีความน่ารักมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะชุดไทยที่แสดงทั้งความเป็นไทยและยังมีความสวยงามมาก จึงเข้ากับความน่ารักของลูกแมวน้อยได้เป็นอย่างดี

พบกับภาพความน่ารักของลูกแมวน้อย ที่ดูสวยหวานและมีความเป็นไทยมาก เมื่อมันถูกจับมาแต่งชุดไทยที่ดูเข้ากับเจ้าเหมียวมาก จากลูกแมวน้อยธรรมดา ก็กลายเป็นแม่การะเกดแห่งละครบุพเพสันนิวาสเลยทีเดียว

ความน่ารักของลูกแมวเหมียวตัวน้อย เมื่อถูกจับมาแต่งกายด้วยชุดต่างๆ โดยเฉพาะชุดไทยที่มีเอกลักษณ์และสวยงามมาก ก็ยิ่งเพิ่มความสวยหวานให้กับเจ้าแมวน้อยตัวนี้

ไม่ว่าจะมองจากด้านหน้าหรือด้านหลัง ก็เป็นแมวเหมียวที่มีความสวยแบบไทยๆ เมื่อเป็นแมวไทยก็ต้องแต่งตัวด้วยชุดไทยแบบเจ้าเหมียวตัวนี้ จึงจะดูสวยและเข้ากับความน่ารักของมัน

เจ้าเหมียวน้อยโพสท่าในชุดไทยอย่างน่ารักมาก เมื่อแต่งชุดไทยก็ทำให้มันเปลี่ยนจากแมวธรรมดา กลายเป็นแม่การะเกดแต้มบุญ หรือแม่การะเกดแห่งบุพเพสันนิวาสในร่างของเจ้าเหมียวน้อยแต้มบุญนั่นเอง

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่สวมใส่ชุดไทยดูแล้วสวยสง่า ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Nucharee Puangthong

ที่มา: Nucharee Puangthong