ความน่ารักและเท่ไม่เหมือนใคร เมื่อผู้คนสักลวดลายเป็นรูปแมวเหมียว

การจะสักลวดลายอะไรบางอย่างลงบนผิวหนัง ทุกคนก็ต้องเลือกจนกว่าจะได้ลวดลายที่ชอบหรือพึงพอใจมากที่สุด เพราะรอยสักนั้นจะอยู่ติดตัวไปตลอดชีวิต บางคนจึงเลือกสิ่งที่พวกเขารักมากที่สุดอย่างแมวเหมียว

ชมภาพรอยสักที่ทั้งสวยงาม น่ารัก และมีความหมายอบอุ่นหัวใจ เมื่อผู้คนที่เรียกได้ว่าเป็นทาสแมวนั้น เลือกสักลวดลายเป็นสิ่งที่พวกเขาชอบและรักมากที่สุดอย่างแมวเหมียว ไม่ว่าจะเป็นแมวของตัวเองหรือแมวตัวอื่น

รอยสักแมวเหมียวที่มีความน่ารักและเหมือนจริงมากๆ ทำให้เรารู้สึกเหมือนมีเจ้าเหมียวอยู่ด้วยตลอดเวลา ซึ่งเจ้าแมวตัวนี้ก็ยังเรียบร้อยไม่แสบซนแตกต่างจากแมวตัวจริงอีกด้วย

หรือจะเป็นภาพที่มีความสวยงามชวนฝัน เป็นภาพสีที่สะท้อนให้เห็นความงดงามของยามค่ำคืน โดยมีโครงร่างเป็นแมวเหมียวที่น่ารักเข้ากับภาพวาดมากเลยทีเดียว

รอยสักแนวการ์ตูนสุดน่ารัก จากกาแฟดำที่อยู่ในแก้วกาแฟค่อยๆ เผยร่างที่แท้จริงออกมา เป็นแมวเหมียวสีดำที่มีความแนบเนียนกับสีของกาแฟเข้มๆ มากแบบนี้

รอยสักรูปแมวที่ไม่ได้มีแต่สไตล์น่ารักมุ้งมิ้งเท่านั้น แต่แบบกวนๆ หรือเท่ๆ ก็มีเช่นกัน อย่างเช่นภาพนี้ที่เจ้าเหมียวกำลังพองขนด้วยความตกใจ เป็นลวดลายที่ทั้งเท่และแปลกไม่เหมือนใครเลย

อีกหนึ่งตัวอย่างการผสมผสานความน่ารักของแมวเข้ากับภาพศิลปะที่สวยงาม กลายเป็นรอยสักที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครอีกเช่นกัน

รอยสักของแต่ละคนนั้นมีความหมาย อย่างเช่นคนที่สักลวดลายของสิ่งที่พวกเขารักมากที่สุด ซึ่งสำหรับหลายคนแล้วก็รวมไปถึงเจ้าเหมียวที่พวกเขารักมากด้วย

แมวการ์ตูนสุดน่ารักที่กลายเป็นรอยสักสุดเรียบง่าย แต่แค่มองก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นรูปแมวเหมียวจีจี้จากเรื่องแม่มดน้อยกิกิ (Kiki’s Delivery Service) นั่นเอง

คนที่เปลี่ยนแมวเหมียวของตัวเองให้กลายเป็นภาพสุดอาร์ต ถึงแม้ว่าจะเป็นรอยสักรูปแมวแต่ก็เท่และมีความเป็นศิลปะไม่แพ้ภาพอื่น

โครงร่างของแมวเหมียวสีฟ้าที่ดูเหมือนพวยพุ่งออกมาจากไม้กายสิทธิ์ เป็นสัตว์ผู้พิทักษ์ประจำตัวของเหล่าบรรดาทาสแมวที่เป็นพ่อมดแม่มด

รอยสักสไตล์เท่ๆ ก็สามารถเข้ากับรอยสักรูปแมวเหมียวได้เป็นอย่างดี อยู่ที่เราจะครีเอทรอยสักออกมาเป็นอย่างไร อย่างเช่นภาพนี้ที่ทั้งน่ารักและเท่มาก

รอยสักรูปแมวที่ทั้งน่ารักและสวยเก๋เหมือนผลงานศิลปะชิ้นหนึ่ง เพราะนอกจากรอยสักจะสะท้อนความเป็นตัวเราออกมาแล้ว ยังทำให้เรามีความสุขทุกครั้งที่ได้มองภาพเหล่านี้ด้วย

ที่มา: boredpanda